Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

Diego Costa có nguy cơ lỡ World Cup

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 27/05/2014 - 11:44


Với phong độ chói sáng trong mùa giải này, Diego Costa đang là niềm hy vọng số 1 của hàng công Tây Ban Nha ở World Cup 2014. Tuy nhiên, không may cho La Furia Roja, tiền đạo này đã liên tiếp dính chấn thương trong giai đoạn cuối mùa.


Diego Costa có khả năng không thể dự World Cup

Diego Costa có khả năng không thể dự World Cup

Mới đây, trong trận chung kết Champions League với Real Madrid, Diego Costa chỉ có mặt trên sân đúng 10 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ khẳng định rằng “Quái thú” đã dính chấn thương cơ đùi và phải nghỉ khoảng 15 ngày.


Như vậy, chắc chắn, tiền đạo của Atletico Madrid không thể tham gia những trận giao hữu chuẩn bị cho World Cup của Tây Ban Nha với Bolivia (ngày 30/5) và El Salvador ngày (7/6).


Chưa dừng lại ở đó, sau giai đoạn nghỉ này, Diego Costa sẽ phải tiến hành kiểm tra lại để biết mình có được dự World Cup hay không. Lúc này, cơ hội dự ngày hội lớn nhất hành tinh làng túc cầu vẫn là 50-50.


Điều mà người hâm mộ quan tâm lúc này là HLV Del Bosque có mạo hiểm giữ Diego Costa ở lại hay không bởi vào ngày 2/6 tới, các ĐTQG sẽ phải gửi danh sách 23 cầu thủ chính thức dự World Cup.


H.Long


Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger