nguồn tin thể thao

Chủ Nhật, 11 tháng 5, 2014

David Luiz sẽ gia nhập Barca sau World Cup 2014

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 11/05/2014 - 19:34


Những thông tin chi tiết về thương vụ chuyển nhượng David Luiz giữa Chelsea và Barca như phí chuyển nhượng, mức lương hay thời hạn hợp đồng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, tờ Lance! Net khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng thông tin mà họ đưa ra hoàn toàn chính xác.


David Luiz sẽ gia nhập Barca sau World Cup 2014


David Luiz sẽ gia nhập Barca sau World Cup 2014


Trước thềm kỳ chuyển nhượng hè 2014, David Luiz được lựa chọn là người thay thế vị trí của thủ quân Carles Puyol, người đã tuyên bố từ giã sự nghiệp cầu thủ sau khi mùa giải 2013-14 kết thúc. Tuy nhiên từ trước khi Puyol tuyên bố giải nghệ, Barca đã lên kế hoạch chiêu mộ trung vệ người Brazil.


Ngoài thông tin từ báo giới Brazil, tờ Daily Star của Anh cũng cho rằng rất có thể tác nhân chính thúc đẩy thương vụ này chính là Dani Alves, người đồng đội của David Luiz tại đội tuyển Brazil. Lance! Net cho biết David Luiz cảm thấy không thoải mái tại Stampford Bridge khi Jose Mourinho tỏ ra ưu ái cặp trung vệ người Anh John Terry và Gary Cahill.


Đáng nói hơn nữa, thông tin David Luiz gia nhập Barca xuất hiện chỉ một vài ngày sau khi trung vệ người Brazil này công khai chỉ trích quyết liệt phong cách chơi bóng cực đoan mà Mourinho xây dựng tại Chelsea. Vào thời điểm hiện tại, hàng phòng ngự Barca đang trở nên mỏng manh hơn bao giờ hết khi chỉ còn 3 sự lựa chọn gồm Mascherano, Pique và Bartra nhưng không ai thực sự chiếm trọn vẹn được niềm tin.


HT


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết