Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

C.Ronaldo không biết mình có bao nhiêu tiền

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 30/05/2014 - 13:01


Hiện tại, C.Ronaldo đang là cầu thủ nhận lương thuộc top đầu thế giới, khoảng 288.000 bảng/tuần. Bên cạnh đó, cầu thủ này còn kiếm được hàng núi tiền khác từ hợp đồng tài trợ, quảng cáo… béo bở.


\\

C.Ronaldo không biết mình có bao nhiên tiền

“Siêu sao” người Bồ Đào Nha quá giàu. Tới mức, ngay cả bản thân anh cũng không biết mình có bao nhiều tiền trong ngân hàng. Trước báo giới, cầu thủ của Real Madrid không ngần ngại chia sẻ điều đó.


Anh nói: “Tôi thực sự tôi không biết mình có bao nhiêu tiền. Sự thực là từ kẻ không có đồng nào, vô cùng nghèo khó. Thậm chí, tôi không có quà dịp Giáng sinh. Tôi luôn muốn kiếm được tiền cho bản thân cũng như gia đình mình.


Bây giờ, thực sự tôi chẳng biết mình có bao nhiêu tiền nữa. Tôi cũng chẳng để ý phải tiêu số tiền đó như thế nào nữa. Tiền bây giờ không phải là vấn đề quá lớn đối với tôi. Giờ đây, tôi chỉ muốn giành nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể”.


Bên cạnh đó, C.Ronaldo còn muốn vươn tới tầm của Pele hay Maradona. Anh nói thêm: “Tôi yêu bóng đá. Đó là cuộc sống của tôi. Nếu không có bóng đá, tôi chẳng biết làm gì. Tôi còn 7-8 năm nữa. Nếu đôi chân cho phép tôi có thể thi đấu tới năm 40 tuổi hoặc hơn. Hy vọng 1 ngày nào đó tôi sẽ được xuất hiện trên trang đầu của lịch sử bóng đá thế giới, cùng với Pele và Maradona. Tôi luôn muốn xếp chung với họ”.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger