nguồn tin thể thao

Thứ Năm, 15 tháng 5, 2014

Chửi thẳng mặt Deschamps, bạn gái Nasri rối rít xin lỗi

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 15/05/2014 - 14:54


Như đã biết, mới đây, HLV Deschamps đã quyết định gạch tên tiền vệ Nasri khỏi danh sách tập trung chuẩn bị cho World Cup của ĐT Pháp. Điều đó tạo nên làn sóng tranh cãi rộng rãi ở xứ Lục lăng.


Bạn gái Nasri bức xúc trước việc cầu thủ này bị loại khỏi ĐTQG

Bạn gái Nasri bức xúc trước việc cầu thủ này bị loại khỏi ĐTQG

Thậm chí, cô bạn gái của tiền vệ này, Anara Atanes, đã không ngại chửi thẳng mặt HLV Deschamps với những lời lẽ hết sức thô tục. Trên trang Twitter, cô viết: “'F*** France and F*** Deschamps! What a s*** manager” (Tạm dịch: ĐT Pháp chết tiệt, Deschamps khốn kiếp. HLV mạt hạng).


Tuy vậy, sau đó, cô đã buộc phải xin lỗi vì giây phút thiếu suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, cô không rút lại câu chửi với riêng cá nhân HLV Deschamps. Trước báo giới, Anara Atanes tỏ vẻ hối hận: “Tôi xin lỗi vì tôi không có ý định xúc phạm ở nước Pháp, tôi không có ý định nhằm vào cả quốc gia”.


Trước đó, Nasri cũng đã chấp nhận trước quyết định của HLV Deschamps. Tiền vệ này đã an ủi bạn gái: “Anna à, đôi khi cuộc sống không công bằng với bất cứ ai và em buộc phải chấp nhận nó”.


Cách đây 4 năm, tiền vệ Nasri cũng đã bị HLV Raymond Domenech loại khỏi ĐTQG. Tới Euro 2012, sau khi được HLV L.Blanc triệu tập, tiền vệ này đã góp phần gây loạn khiến ĐT Pháp thất bại thảm hại. Có lẽ, đó là lý do chính khiến HLV Deschamps không triệu tập cầu thủ này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết