nguồn tin thể thao

Thứ Hai, 12 tháng 5, 2014

Chelsea định ngày chốt vụ Diego Costa

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 12/05/2014 - 17:37


Chelsea đang rất muốn chiêu mộ tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè tới. Trong những phát biểu gần đây, không dưới 1 lần HLV Mourinho đã thổ lộ quyết tâm chiêu mộ “sát thủ” cho đội bóng.


Chelsea gấp rút hoàn tất vụ Diego Costa

Chelsea gấp rút hoàn tất vụ Diego Costa

Lúc này, mục tiêu hàng đầu mà họ đang hướng tới là Diego Costa và Chelsea đang tìm mọi cách để hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt. Chính vì vậy, “Người đặc biệt” đang thúc ông chủ Abramovich chi đậm để chiêu mộ chân sút gốc Brazil trước khi World Cup 2014 khởi tranh.


Bản thân Diego Costa cũng khá hào hứng với lời đề nghị của Chelsea. Đội bóng thành London cũng đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 4 triệu euro/năm dành cho “Quái thú”.


Giờ đây, nhiệm vụ của Chelsea là thuyết phục Atletico Madrid nhả người. Được biết, trong hợp đồng của cầu thủ này có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 32 triệu bảng. The Blues sẵn sàng đáp ứng mức giá này nhưng họ vẫn muốn tìm ra nhiều phương án khác.


Hiện tại, theo giới thạo tin, Chelsea sẵn sàng đưa tiền đạo Lukaku làm “vật tế thần” trong vụ này. Ngoài ra, họ cũng sẽ cho Atletico Madrid mượn thủ thành Courtois thêm 1 năm nữa. Như vậy, số tiền mặt mà đội bóng thành London phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều.


H.Long

Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết