Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 28 tháng 5, 2014

Chelsea gia nhập cuộc đua giành Toni Kroos

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 29/05/2014 - 11:52


Nỗ lực chèo kéo Toni Kroos của Manchester United xem như đã tan thành mây khói khi tân HLV Louis van Gaal quyết định không theo đuổi thương vụ này. Tuy nhiên, mối bất hòa giữa tiền vệ sáng giá người Đức với ban lãnh đạo Bayern Munich xung quanh việc gia hạn hợp đồng, vấn đề cần giải quyết trước tháng 12 khiến khả năng Kroos chia tay Allianz Arena vẫn rất cao.


Kroos có thể đến Premier League vào năm tới


Kroos có thể đến Premier League vào năm tới


Giả thiết Toni Kroos đạt được một thỏa thuận ràng buộc sẽ gia nhập đội chủ sân Old Trafford sau khi đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich cũng bị loại trừ. Thay vào đó, tiền vệ người Đức sẽ chờ đợi những lời mời chào với mức thu nhập hấp dẫn từ những đội bóng khác. Toni Kroos cho biết: “Đã có rất nhiều đồn đại nhưng tôi sẽ không gia nhập Manchester United. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng tôi sẽ chơi cho Bayern Munich trong mùa giải tới”.


Theo nguồn tin từ Munich, việc Toni Kroos từ chối cam kết tương lai với Bayern Munich trong khi chỉ còn một năm trong hợp đồng đã mở ra cơ hội cho nhiều đội bóng tiếp cân tiền vệ sáng giá người Đức này. Trong đó, Jose Mourinho rất thèm khát sở hữu một tiền vệ tấn công có khả năng dứt điểm cực kỳ lợi hại như Toni Kroos trong đội hình.


Theo luật chuyển nhượng, Toni Kroos sẽ được tự do bàn bạc hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào bắt đầu từ tháng 1/2015 trong khi rất ít khả năng Bayern Munich có thể đáp ứng đòi hỏi về thu nhập của Kroos. Theo Daily Mail cho biết, hiện tại Toni Kroos đang nhận mức lương 60 ngàn bảng/tuần tại Allianz Arena và anh muốn nhận được gấp đôi trong bản hợp đồng mới.


Mức lương hiện tại của Kroos năm trong khoảng 50-80 ngàn bảng/tuần, chỉ thuộc vào nhóm cầu thủ khá quan trọng tại Allianz Arena. Vì vậy, Kroos muốn nhận được mức lương xứng đáng hơn, ngang bằng thu nhập của nhóm những cầu thủ trụ cột trong đội hình như Philipp Lahm, Bastian Schweinsteiger và Franck Ribery với mức lương khoảng 150 ngàn bảng/tuần.


Tuy nhiên, chân sút Robert Lewandowski là cái tên vừa gia nhập nhóm cầu thủ có thu nhập cao nhất tại Allianz Arena. Nếu như xuất hiện thêm Kroos trong nhóm này thì cấu trúc lương tại Bayern Munich sẽ bị phá vỡ.


HT


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger