nguồn tin thể thao

Thứ Ba, 13 tháng 5, 2014

Chelsea chiêu mộ Diego Costa với giá 32 triệu bảng?

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 13/05/2014 - 17:10


Không dưới 1 lần trong thời gian qua, HLV Mourinho đã khẳng định rất muốn săn tiền đạo đẳng cấp trong mùa Hè này. Theo báo giới Anh, Chelsea đang gấp rút hoàn tất thương vụ Diego Costa trước khi World Cup khởi tranh. Thêm 1 lần, The Blues lại cho thấy sự chịu chơi của mình.


Diego Costa sắp trở thành người của Chelsea

Diego Costa sắp trở thành người của Chelsea

Theo nguồn tin từ Sky Sports, Chelsea đã chấp nhận chi thẳng 32 triệu bảng (phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này). Gần như The Blues sẽ có được “Quái thú” khi lúc này mọi thỏa thuận đã được hoàn tất.


Trước đó, rộ tin chân sút gốc Brazil đã đạt thỏa thuận gia nhập Chelsea theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 4 triệu euro/năm. Nhiều khả năng, Chelsea sẽ chính thức công bố thương vụ này vào tháng 6, ngay trước khi World Cup 2014 khởi tranh.


Đây là thông tin cực vui với những người hâm mộ Chelsea bởi những gì Diego Costa thể hiện trong mùa giải này mang tới niềm tin cho họ.”Quái thú” là chân sút chủ lực của Atletico Madrid và ghi được 36 bàn trên mọi đấu trường, góp công lớn vào thành công của đội bóng.


Ở diễn biến khác, HLV Mourinho đã đứng ra đảm bảo tương lai cho Fernando Torres ở mùa này. Nhiều khả năng tiền đạo này sẽ tiếp tục được giữ lại Stamford Bridge. Trong khi đó, Eto’o, Demba Ba sẽ phải ra đi.


H.Long


Theo Sky Sports
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn Nên Xem:

Bài Viết Liên Kết