Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 2 tháng 5, 2014

BTC cam kết phát vé cho CĐV trước Đại học Tôn Đức Thắng

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 03/05/2014 - 03:31

Trao đổi với ông Dương Vũ Lâm - Ủy viên BCH VFF, thành viên BTC giải, tối 2/5, ông Lâm cho biết BTC VCK futsal vô địch châu Á 2014 sẽ không để tái lập tình trạng khán giả không được vào sân như hôm 1/5, phải đứng trước cổng NTĐ Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM).

Ông Lâm cũng thừa nhận chuyện phía BTC sân, cụ thể là NTĐ Đại học Tôn Đức Thắng chưa có kinh nghiệm tổ chức các sự kiện thể thao có quy mô tương tự, nên bỡ ngỡ trong việc giải quyết tình huống.


Về phía BTC giải, BTC cam kết sẽ thay đổi cách làm việc. Theo đó, trước các trận đấu còn lại, diễn ra tại NTĐ Đại học Tôn Đức Thắng, vé mời sẽ được phát cho các CĐV trung lập.


Chúng tôi cũng đặt vấn đề với BTC giải, rằng trường hợp nếu chỉ phát vé trong khuôn viên của Đại học Tôn Đức Thắng, hay tranh thủ phát vé trong giờ học của các sinh viên thuộc trường này, thì hiệu quả của việc phát vé cũng bằng không, đồng thời vé khó đến tay người hâm mộ thực sự.


Về vấn đề này, ông Dương Vũ Lâm cho biết sẽ phát vé bên ngoài khuôn viên trường, có thể là trước cổng, và khán giả nào đến sớm, đảm bảo sẽ nhận được vé.


Cũng cần nhắc lại là VCK giải futsal vô địch châu Á 2014 là giải đấu mang tầm châu lục, cần được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ, không phải là hội thao nội bộ của Đại học Tôn Đức Thắng, nên không thể có chuyện sinh viên trường này được ưu tiên hơn phần đông người hâm mộ trung lập.


Kim Điền


BTC cam kết phát vé cho CĐV trước Đại học Tôn Đức Thắng BTC cam kết phát vé cho CĐV trước Đại học Tôn Đức Thắng10 8 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger