Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

Arsene Wenger chính thức ký hợp đồng với Arsenal

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 31/05/2014 - 00:02


Như vậy là sau thời gian dài đàm phán, Arsenal đã chính thức hoàn tất nhiệm vụ “trói chân” HLV Wenger. Theo thông báo từ phía CLB thành London, họ đã chính thức ký hợp đồng 3 năm với chiến lược gia người Pháp. Mức lương của “Giáo sư” vào khoảng 8 triệu bảng/năm.


HLV Wenger tiếp tục gắn bó với Arsenal

HLV Wenger tiếp tục gắn bó với Arsenal

Ngay sau khi ký hợp đồng với Arsenal, HLV Wenger đã chia sẻ tham vọng của mình trên trang chủ của đội bóng. Ông nói: “Tôi muốn ở lại và tiếp tục phát triển đội bóng. Chúng tôi có đội hình mạnh mẽ, ổn định tài chính và nhận được sự ủng hộ rộng rãi trên toàn thế giới.


Chúng tôi sẽ quyết tâm mang lại thành công cho đội bóng. CLB luôn thể hiện niềm tin tuyệt đối vào tôi và tôi thực sự biết ơn vì điều đó. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những giai đoạn tuyệt vời. Tôi nghĩ mình luôn thể hiện lòng trung thành với đội bóng. Toàn đội sẽ cùng nhau làm nên lịch sử. Tôi chắc chắn như vậy”.


Chủ tịch của Arsenal, Sir Chips Keswick cũng rất vui mừng sau khi Arsenal hoàn tất hợp đồng với “Giáo sư”. Ông nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi HLV Wenger đã chấp nhận ở lại CLB thêm 3 năm. Đó là người đàn ông có nguyên tắc, người đã luôn gắn bó với đội bóng.


Ông đã giúp Arsenal trở thành CLB có lối chơi quyến rũ bậc nhất thế giới và tiếp tục cam kết sẽ giúp những cầu thủ trẻ có thể phát huy đầy đủ mọi tố chất và trở thành ngôi sao hàng đầu. Tôi có niềm tin vững chắc rằng Arsenal sẽ có tương lai tươi sáng ở phía trước, khi Wenger tiếp tục nắm quyền ở CLB”.


Mới đây, HLV Wenger vừa giúp Arsenal chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài 9 năm với chức vô địch FA Cup. Được biết, ngoài khoản tiền lương khổng lồ trên, ông sẽ được cấp thêm khoảng 100 triệu bảng để “đi chợ” trong mùa Hè này.


H.Long
Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger