Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 30 tháng 5, 2014

15 tuổi, C.Ronaldo đã đánh nhau với cướp có vũ khí

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 31/05/2014 - 09:54


Thưở ấu thơ, C.Ronaldo có biệt danh là “mít ướt” bởi cầu thủ này có thể khóc bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, ít ai biết rằng có một CR7 vô cùng dũng cảm trong những năm tháng tuổi thơ.


C.Ronaldo đã dám đánh nhau với tên cướp lúc 15 tuổi

C.Ronaldo đã dám đánh nhau với tên cướp lúc 15 tuổi

Ngày hôm qua, hai cây viết Luis Pereira và Juan Ignacio Gallardo đã thuật lại câu chuyện như vậy. Nó được viết trong cuốn tự truyện mới nhất của C.Ronaldo có tên “Secrets of the Machine” (Bí mật của cỗ máy).


Theo đó, vào tháng Giêng năm 2001, khi C.Ronaldo 15 tuổi, anh đã cùng 3 người bạn của đội U18 Sporting Lisbon tham gia chuyến đi tới trung tâm thành phố Lisbon. Tại đây, họ đã gặp một nhóm cướp có vũ khí.


Trong khi hai người bạn của CR7 đã tẩu thoát được thì anh và người bạn có tên Jose Semedo đã bị mắc kẹt lại. Tuy nhiên, đó cũng là lý mà sự gan lỳ, lòng dũng cảm của cậu bé C.Ronaldo được thể hiện.


Luis Pereira và Juan Ignacio Gallardo kể rằng C.Ronaldo đã dũng cảm lao vào đánh nhau cùng những tên cướp hung bạo. Vũ khí không được sử dụng. Sau đó, cả hai bên đều xây xước. CR7 thoát khỏi chốn hiểm nguy và trở về trung tâm huấn luyện.


Có lẽ, chính nhờ việc xa nhà ngay từ tuổi 12 đã giúp cho C.Ronaldo được trang bị lòng dũng cảm, ý chí sắt đá. Chính điều đó đã giúp ích rất nhiều cho cầu thủ này trong những ngày đầu sang MU ở tuổi 18.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger