Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Wenger: “Ozil sẽ là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 18/04/2014 - 10:18


Mùa này, những CĐV Arsenal đặt rất nhiều kỳ vọng vào “bom tấn” Ozil. Thế nhưng, tiền vệ người Đức chỉ tỏa sáng trong giai đoạn đầu, trước khi “chìm nghỉm” ở lượt về. Thậm chí, đã xuất hiện rất nhiều lời chỉ trích hướng về cầu thủ này.


Wenger tin Ozil sẽ trở lại mạnh mẽ

Wenger tin Ozil sẽ trở lại mạnh mẽ

Tuy nhiên, ngày hôm qua, HLV Wenger đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò. Ông tin tưởng Ozil sẽ trở lại mạnh mẽ trong mùa giải tới, sau khi đã thích nghi được với cường độ thi đấu của Premier League.


Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Ozil đã trải qua quãng thời gian mệt mỏi trong mùa giải này. Tôi tin mùa sau cậu ấy sẽ trở lại và giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất.


Bên cạnh đó, HLV Wenger cũng khẳng định rằng đội bóng của ông đã có những tiến bộ nhất định trong mùa giải này. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã có những bước tiến trong mùa này và có 17 hay 18 lần đứng trên ngôi đầu bảng.


Mọi trận đấu đều có ý nghĩa quan trọng và toàn đội đều muốn tập trung chuẩn bị tốt nhất và hy vọng sẽ giành được kết quả tốt nhất. Chúng tôi muốn rằng khi nhìn lại mùa giải này, tự hào rằng tất cả đã làm hết sức có thể”.


Hiện tại, Arsenal đang nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua top 4, khi đang hơn Everton 1 điểm. Bên cạnh đó, họ đang hướng tới danh hiệu đầu tiên khi lọt vào trận chung kết FA Cup với Hull City. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tới.


H.Long


Wenger: “Ozil sẽ là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League” Wenger: “Ozil sẽ là Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League”10 5 480
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger