Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Wenger buồn bã vì Moyes bị sa thải

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 26/04/2014 - 09:37


Ngay sau thất bại 0-2 trước Everton, HLV David Moyes đã phải lên đoạn đầu đài, khép lại hơn 10 tháng đầy sóng gió cùng MU. Có rất nhiều ý kiến ủng hộ quyết định của BLĐ MU nhưng HLV Wenger lại bày tỏ nỗi buồn.


Wenger buồn bã sau khi Moyes bị sa thải

Wenger buồn bã sau khi Moyes bị sa thải

Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi buồn vì BLĐ MU đã không cho ông ấy thêm thời gian. Tôi luôn mong muốn điều tốt cho David Moyes nhưng đó (sa thải) là một phần trong bóng đá hiện đại. Nó luôn là mối đe dọa lớn với chúng tôi trong mỗi trận đấu”.


Trước Wenger, người cũ của MU, Gary Neville cũng lên tiếng đả kích quyết định sa thải HLV David Moyes. Cựu hậu vệ của Quỷ đỏ cho rằng việc sa thải quá sớm HLV không phải là truyền thống của Quỷ đỏ.


Hiện tại, Ryan Giggs đang tạm thời tiếp quản “ghế nóng” của MU tới hết mùa giải. Lúc này, họ đang ráo riết tìm kiếm HLV có thể đảm đương công việc “đầy khắc nghiệt” này. Trong những ngày qua, những ứng cử viên như J.Klopp, Mourinho, Ancelotti đều đã lên tiếng từ chối nhiệm vụ này.


MU đang liên hệ với ứng cử viên số 1, Van Gaal. Đó cũng có thể xem là lựa chọn khả dĩ nhất của đội bóng thành Manchester ở thời điểm này. Tuy nhiên, lúc này, chiến lược gia người Hà Lan vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào liên quan tới vụ này.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger