Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Vượt cú sốc bán độ, Ninh Bình thắng đậm Yangon United

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/04/2014 - 22:32


Trước trận đấu này, Ninh Bình đã suýt phải bỏ AFC Cup khi vướng vụ bê bối bán độ. Sau khi bỏ V-League, đội bóng cố đô đã gom được tổng số 15 cầu thủ để mang sang Myanmar, đá trận thủ tục với Yangon United.


Sau 5 vòng đấu, Ninh Bình nhất bảng G (13 điểm) và Yangon nhì bảng (9 điểm). Như vậy, cả hai đội đều đã sớm có vé vào vòng 2, nhưng đây lại là trận đấu rất quan trọng với cả hai, đặc biệt là đội bóng đến từ Việt Nam.


Trước trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết toàn đội sẽ thi đấu hết mình để gỡ gạc hình ảnh sau vụ bán độ vừa qua. Dù chỉ mang sang Myanmar 15 cầu thủ, nhưng với đầy đủ ngoại binh và những cầu thủ trẻ rất khao khát thể hiện khi được trao cơ hội, HLV Văn Sỹ tin tưởng vào một chiến thắng của đội mình.


Thực tế, Ninh Bình đa có sự nhập cuộc rất ấn tượng, với lối chơi tấn công chủ động.


Khi trận đấu mới trôi qua được 6 phút, Ninh Bình đã có 2 bàn thắng của Đinh Văn Ta và Kavin Bryan. Đại diện đến từ Việt Nam chiếm được hoàn toàn thế trận và tiếp tục có thêm 2 bàn thắng nữa trong hiệp 2 của Đinh Văn Ta và Hoàng Vissai. Trong khi đó, đội chủ nhà có bàn thắng danh dự do công của Augusto ở phút 54.


Với chiến thắng 4-1 trước Yangon United, Ninh Bình kết thúc vòng bảng với thành tích bất bại (5 thắng, hòa 1). Rất đáng tiếc cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ, bởi nếu họ không bị dính đến vụ bán độ, rất có thể sẽ làm nên chuyện tại sân chơi châu lục năm nay. Bởi với vị trí nhất bảng G, Ninh Bình sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng knock-out.


Đội Yangon United dù thua Ninh Bình nhưng vẫn xếp thứ 2 với 9 điểm, cũng có vé đi tiếp vào vòng 2. South China (Hồng Kông, Trung Quốc) và Kelantan (Malaysia) bị loại khỏi vòng bảng.


Ngô Linh
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger