Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 21 tháng 4, 2014

Vượt “cơn bão” tiêu cực, Ninh Bình quyết thắng Yangon Utd

@ nguontinviet.com


Phát biểu trước báo chí Myanmar, HLV Nguyễn Văn Sỹ tự tin tuyên bố Ninh Bình sẽ giành chiến thắng, bất chấp việc đội bóng của mình vừa trải qua nhiều sóng gió bởi vụ bán độ.


Đến phút cuối, lãnh đạo đội bóng cố đô đã quyết định vẫn tham gia AFC Cup, trước mắt là trận đấu thứ 6 của vòng bảng (bảng G) gặp Yangon Utd và trận đấu tại vòng 2 AFC Cup trên sân nhà.


Ninh Bình quyết thắng ở trận đấu cuối tại Cúp châu Á

Ninh Bình quyết thắng ở trận đấu cuối tại Cúp châu Á


Với việc 9 cầu thủ dính bán độ và một số cầu thủ khác có liên quan, phải làm việc với cơ quan điều tra, HLV Nguyễn Văn Sỹ chỉ mang sang Myanmar đúng 15 cầu thủ. Dù có lực lượng rất mỏng lại đang gặp nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến vụ bán độ, nhưng đội khách vẫn quyết tâm giành chiến thắng trận này để gỡ gạc hình ảnh.


Trong buổi họp báo trước trận đấu, rất đông phóng viên Myanmar đã tham dự. Hầu hết các phóng viên đặt những câu hỏi liên quan đến vụ bán độ vừa xảy ra với Ninh Bình. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Văn Sỹ chủ yếu chỉ trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyên môn.


“Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Đặc biệt, các cầu thủ đang có tinh thần rất tốt, không bị ảnh hưởng bởi chuyện buồn vừa xảy ra với đội bóng. Dù chỉ mang tới 15 cầu thủ nhưng chúng tôi sẽ có một trận đấu tốt trước Yangon Utd”, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.


Được biết, Ninh Bình đã mang toàn bộ ngoại binh và trong trận đấu ngày mai, có 5 cầu thủ từng đá với Yangon Utd ở trận lượt đi. Với thành phần như vậy, HLV Nguyễn Văn Sỹ không quá lo lắng đội mình sẽ gặp nhiều khó khăn.


“Chúng tôi đã gặp Yangon Utd ở trận lượt đi nên về cơ bản nắm được điểm yếu, điểm mạnh của đối thủ. Hơn nữa, chúng tôi cũng phải thi đấu để chứng tỏ rằng mình xứng đáng với vị trí đầu bảng cùng một tấm vé đi tiếp. Chưa thể nói trước được kết quả trận đấu này, nhưng chắc chắn Ninh Bình sẽ chơi với sự quyết tâm cao nhất”, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định.


Chưa bao giờ đội bóng Ninh Bình lại nhận được sự quan tâm lớn như lúc này. Vì thế, dù chỉ là trận đấu thủ tục, nhưng trận đấu ngày mai của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ trở thành tâm điểm của bóng đá nước nhà. Một chiến thắng sẽ giúp các cầu thủ vượt qua được sức ép tâm lý thời gian qua, nhưng việc thiếu quá nhiều trụ cột, chắc chắn Ninh Bình sẽ gặp nhiều khó khăn.


Tiến ĐạtĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger