Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Văn Quyến tập luyện trở lại sau khi bị triệu tập

@ nguontinviet.com


Những thông tin về lời khai của Văn Quyến với cơ quan không được các bên tiết lộ, nhưng chắc chắn có liên quan đến những nghi vấn bán độ tại AFC Cup. Trước đó, Văn Quyến tiếp tục bị nghi ngờ bán độ, nhưng ở một trận đấu khác tại AFC Cup. Theo một số thông tin, Văn Quyến được cho là đã bán độ trong trận đấu giữa Ninh Bình thắng Yangon United - Myanmar trên sân nhà ngày 12/3. Điều đáng nói, đây là trận Văn Quyến không có tên trong danh sách thi đấu, thậm chí là dự bị.Văn Quyến đã trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội


Văn Quyến đã trở lại tập luyện bình thường cùng đồng độiChiều 16/4, Quyến đã bị triệu tập lên cơ quan công an để làm rõ nghi vấn. Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ cho biết, việc Văn Quyến được triệu tập không có nghĩa là cầu thủ này đã bán độ, nhưng một khi cơ quan công an chưa có kết luận chính thức, thì chưa nói được điều gì.


Ông Phạm Văn Lệ cũng cho biết, Văn Quyến và Danh Ngọc đã bị cơ quan công an triệu tập để làm rõ thêm một số vấn đề. Tuy nhiên, hiện cơ quan công an đang điều tra nên ở thời điểm này chưa thể kết luận bất cứ điều gì liên quan đến nghi vấn bán độ của 2 cầu thủ này. Cũng theo ông Lệ, chuyện cơ quan công an triệu tập cầu thủ là rất bình thường để phục vụ công tác điều tra. Trong thời gian tới, cơ quan điều tra có thể gọi thêm bất kỳ một cầu thủ nào khác để phục vụ cho công tác điều tra”, ông Lệ nói.


Sau khi được lấy lời khai, Văn Quyến được trả về CLB, nhưng anh được HLV Nguyễn Văn Sỹ cho nghỉ ngơi chứ không tập luyện cùng các đồng đội. Một ngày sau khi được triệu tập, Văn Quyến lại ra sân tập cùng các đồng đội, với khuôn mặt khá buồn. Dù vậy, Văn Quyến đã tập luyện rất tích cực để hy vọng có suất đá chính tại AFC Cup.


Liên quan đến vụ bán độ tại Ninh Bình, được biết, mới đây VFF đề nghị Ninh Bình không sử dụng Văn Thắng và Danh Ngọc-những cầu thủ có liên quan đến bán độ tại AFC Cup. Sau buổi tập chiều qua, cả Văn Thắng và Danh Ngọc chính thức được HLV Nguyễn Văn Sỹ cho nghỉ. Cả hai cầu thủ này sau đó đã về nhà.


Văn Thắng và Danh Ngọc là 2 cầu thủ không tham gia trực tiếp cùng nhóm bán độ, nhưng lại có liên quan khi nhận “tiền quà” từ các đồng đội của mình. Cụ thể Danh Ngọc nhận 50 triệu và Văn Thắng nhận 20 triệu. Cả hai cầu thủ này đều được cơ quan công an làm việc và đã giao lại toàn bộ số tiền đã nhận.


Kim Anh-Lê CườngĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger