Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Văn Quyến bị loại khỏi danh sách đá AFC Cup

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 19/04/2014 - 00:02


Trước đó, Văn Quyến đã bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ nghi vấn bán độ tại AFC Cup. Chính vì thế, việc HLV Nguyễn Văn Sỹ không điền tên anh vào danh sách tham dự AFC Cup trận cuối với Yangon United (Myanmar) trên sân khách, càng khiến dư luận nghi cầu thủ này có liên quan đến bán độ.


Văn Quyến không còn được Ban huấn luyện CLB Ninh Bình tin tưởng

Văn Quyến không còn được Ban huấn luyện CLB Ninh Bình tin tưởng

Ngoài Văn Quyến, Danh Ngọc và Văn Thắng cũng không có tên. Đây đều là 2 cầu thủ có liên quan đến vụ bán độ tại CLB Ninh Bình, khi “nhận quà” từ 20-50 triệu đồng và đã phải nộp toàn bộ cho cơ quan công an. Được biết, cả hai cầu thủ này cũng đã được HLV Nguyễn Văn Sỹ cho về quê và sẽ phải trở lại Ninh Bình ngay nếu như cơ quan điều tra có lệnh triệu tập.


Việc Văn Quyến không có tên trong danh sách đi Myanmar sẽ càng khiến dư luận nghi ngờ về việc cầu thủ này có dính đến tiêu cực, nhưng Chủ tịch CLB Ninh Bình Phạm Văn Lệ đã phủ nhận.


“Việc Văn Quyến bị loại hoàn toàn là vấn đề chuyên môn, chứ không phải cầu thủ này liên quan đến bán độ”, ông Lệ khẳng định.


Không có tên trong danh sách đá AFC Cup, có thông tin Văn Quyến đã quyết định giải nghệ. Trong ngày 19/4, cầu thủ người Nghệ An sẽ tới gặp bầu Trường để xin thanh lý hợp đồng. Văn Quyến chia sẻ: “Tôi cũng đã 30 tuổi rồi và có lẽ nên dừng tại đây. Giờ sẽ là thời điểm thích hợp để tôi phụng dưỡng mẹ và thực hiện những kế hoạch riêng của mình”.


Liên quan đến vụ án cá độ và dàn xếp tỷ số ở Ninh Bình, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã gửi thông báo tới VFF và các cơ quan báo chí tại Việt Nam khẳng định sẽ gửi một phái đoàn cấp cao các cán bộ của tổ chức này đến Việt Nam để hỗ trợ công tác điều tra. Theo kế hoạch, đoàn cán bộ AFC sẽ đến Hà Nội trong ngày 19/4, làm việc với VFF và cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Ninh Bình để hợp tác làm rõ vụ án cá độ và dàn xếp tỷ số trong trận đấu giữa Kelantan và Ninh Bình ngày 18/3 vừa qua.


Kim Anh-Tiến Đạt
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger