Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

UEFA sắp trừng phạt Man City và PSG

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 15/04/2014 - 16:59


Theo thông tin mà tờ Telegraph đăng tải, hai đội bóng Manchester City và Paris Saint Germain đang đứng trước nguy cơ phải nhận án trừng phạt nặng tay từ UEFA. Vì hai gã trọc phú này quá tham vọng, thiếu thận trọng trong chi tiêu, mua bán điên cuồng trên thị trường chuyển nhượng nên dẫn đến việc vi phạm luật công bằng tài chính (Financial Fair Play).


Hai gã trọc phú Man City và PSG đứng trước nguy cơ bị UEFA trừng phạt


Hai gã trọc phú Man City và PSG đứng trước nguy cơ bị UEFA trừng phạt


Man City và PSG là hai trong số ít 20 đội bóng tại châu Âu bị đe dọa bởi án phạt sẽ được đưa ra bởi UEFA. Trừ khi những đội bóng nằm trong “danh sách đem” đưa ra được bằng chứng đã tuân thủ luật công bằng tài chính trong vòng 48 giờ tới thì họ mới có thể tránh khỏi việc nhận án phạt từ cơ quan quyền lực nhất của bóng đá châu Âu.


Tờ Telegraph cũng cho biết thêm rằng mức độ nặng nhẹ của án phạt sẽ được xác định trong vài ngày tới, tuy nhiên khả năng các đội bóng bị cấm thi đấu tại Champions League sẽ không xảy ra. Cụ thể, UEFA sẽ đưa ra án phạt tiền hoặc hạn chế chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng đối với các đội bóng vi phạm luật công bằng tài chính.


Theo quy định của UEFA, một đội bóng có thể thua lỗ tối đa tổng cộng 45 triệu euro (37,2 triệu bảng) ở mùa 2012-13 và 2013-14, hai mùa giải đầu tiên áp dụng luật công bằng tài chính. Dĩ nhiên, đây là khoảng thời gian mà Man City lẫn PSG, với sự hậu thuẫn từ những ông chủ giàu có đến từ Trung Đông, chi tiêu rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng nhằm nhanh chóng vươn tới đẳng cấp của những thế lực lớn nhất châu Âu.


Manchester City chi ra tới 149 triệu bảng để chiêu mộ Sergio Agüero, Samir Nasri, Gaël Clichy, Javi Garcia và Matija Nastasic. Trong khi đó, Paris Saint Germain thậm chí còn ném vào thị trường chuyển nhượng đến hơn 200 triệu bảng để đưa về sân Công viên các Hoàng tử những siêu sao thượng thặng như Ibrahimovic, Pastore, Lavezzi hay Cavani...


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger