Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

UEFA bất ngờ vì sự cuồng nhiệt của CĐV Việt Nam

@ nguontinviet.com

Phát biểu trên website của UEFA, cựu tiền đạo người Hà Lan Ruud Van Nistelrooy chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi ở đây, tôi thật sự hứng thú khi với Việt Nam và TPHCM. Tôi đã cảm nhận được sự đón tiếp ấm áp, nó không chỉ xuất phát từ nhiệt độ ngoài trời, mà còn đến từ con người”.

“Không khí ở thật tuyệt và thành phố thì rất đẹp. Người Việt Nam xem Champios League hàng tuần. Tôi tự hào khi được mang cúp đến đây để người dân Việt Nam lần đầu tiên được chứng kiến chiếc cúp danh giá. Tôi hy vọng sẽ trở lại đây trong tương lai gần” – Van Nistelrooy nói thêm.


Website của UEFA đưa tin về sự kiện Nistelrooy và cúp Champions League ở Việt Nam


Website của UEFA đưa tin về sự kiện Nistelrooy và cúp Champions League ở Việt Nam
Theo website của UEFA thì họ cho rằng hiệu ứng của việc chiếc cúp Champions League danh giá lần đầu tiên đến Việt Nam là rất lớn. Trang chủ của LĐBĐ châu Âu cũng miêu tả chuỗi sự kiện trải dài trong 2 ngày, khi chiếc cúp được trưng bày ở một khu resort nằm ven sông Sài Gòn.

Van Nistelrooy lưu lại Việt Nam 3 ngày, trong khi một cựu danh thủ khác là Robert Pires (Pháp) cũng có 3 ngày ở Việt Nam. Nếu như Nistelrooy chỉ ở TPHCM, thì Pires có thêm trải nghiệm khi được đến với Hà Nội.


2 danh thủ Nistelrooy và Pires (phải) trong lần hội ngội tại TPHCM mới đây, ảnh: Trọng Vũ


2 danh thủ Nistelrooy và Pires (phải) trong lần hội ngội tại TPHCM mới đây, ảnh: Trọng Vũ
Ngôi sao một thời của CLB Arsenal cũng phát biểu trên website của UEFA: “Tôi thật sự hứng thú khi được chứng kiến chiếc cúp ở đây, xung quanh là rất nhiều fan vốn là tín đồ của Champions League”.

“Tôi chưa bào giờ đoạt cúp Champions League trong sự nghiệp cầu thủ của mình. Lần tôi gần chiếc cúp nhất là thua Barcelona trong trận chung kết năm 2006, nhưng đây là chiếc cúp danh giá và ký ức của tôi về nó rất đặc biệt” – vẫn là Robert Pires.


Ruud Van Nistelrooy đưa cúp bạc UEFA Champions League đến TPHCM từ ngày 3/4, anh hội ngộ với Robert Pires ở TPHCM từ tối 4/4, trước khi Pires mang chiếc cúp bạc này ra Hà Nội vào ngày 6/4.


Trong suốt thời gian lưu lại Việt Nam, 2 cựu ngôi sao của Champions League này đã có hàng loạt sự kiện tương tác với chiếc cúp và với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Giống như sự xuất hiện của cúp UEFA Championa League, đây cũng là lần đầu tiên Van Nistelrooy cũng như Robert Pires xuất hiện ở Việt Nam.


Từ trước đến nay, website của UEFA hầu như không đưa tin về bóng đá Việt Nam, trước khi có sự kiện 2 ngôi sao kể trên đưa cúp Champions League đến nước ta, trong vai trò đại sứ của chiếc cúp này và của giải đấu danh giá bậc nhất tầm CLB.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger