Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

U19 Việt Nam được tăng cường lực lượng

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 01/05/2014 - 00:41

Đội tuyển U19 Việt Nam đang tập trung tại Gia Lai. Đây là đợt tập trung mà thông qua đó, HLV Graechen Guillaume sẽ sàng lọc đội hình, bổ sung những cầu thủ từ các “lò” khác, bên ngoài lò HAGL-Arsenal.JMG, vào đội tuyển.

Mới đây, vị HLV người Pháp đã gọi trung vệ Trần Đình Khương của U19 Khánh Hòa lên tham gia đợt tập trung lần này. Đình Khương là cầu thủ có thể hình tốt, cao gần 1m80, nên đấy sẽ là sự bổ sung cho khả năng chống bóng bổng của đội tuyển U19 Việt Nam.


Với sự có mặt của Trần Đình Khương, hiện tại đội tuyển U19 Việt Nam có 4 cầu thủ gốc Khánh Hòa là Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phong và Duy Anh.


Nhiều khả năng ngoài Đình Khương, trong những ngày tới, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tiếp tục có những sự bổ sung khác, bởi chính HLV Graechen Guillaume đã nói đội của ông hiện rất cần người ở các vị trí trung vệ, trung phong và tiền vệ biên, những vị trí mà các cầu thủ thuộc học viện HAGL-Arsenal.JMG không mạnh.


Trần Đình Khương cũng là cầu thủ thứ 3 được bổ sung vào đội tuyển U19 Việt Nam, kể từ lúc đội trở về sau chuyến tập huấn tại châu Âu. Trước trung vệ Đình Khương, đội đã bổ sung 1 tiền vệ cánh và 1 thủ môn, đều thuộc đội U19 Hà Nội T&T – đội vô địch giải U19 quốc gia 2014.


Kim Điền


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger