Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Tiền vệ Tấn Tài gia nhập B.Bình Dương

@ nguontinviet.com

Chuyện Tấn Tài muốn rời Hải Phòng là chuyện đã được cầu thủ này công khai tiết lộ từ đầu mùa giải năm nay. Lê Tấn Tài cũng không ký tiếp hợp đồng với đội bóng đất Cảng, dù được ngỏ lời. Anh cũng hầu như không xuất hiện trong màu áo Hải Phòng từ đầu mùa.

Sau khi nhiều CLB liên hệ với Tấn Tài và với Hải Phòng nhằm mua lại bản hợp đồng giữa Tấn Tài với đội bóng đất Cảng nhưng bất thành, cho đến sáng 24/4, các bên cho biết B.Bình Dương đồng ý chi ra 2,5 tỷ đồng để giải quyết vấn đề trên.


Với quyết định vừa nêu của đội bóng miền Đông Nam bộ, Tấn Tài sẽ khoác áo B.Bình Dương ở nửa sau của mùa giải 2014, và nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong đội hình của đội bóng đất Thủ Dầu từ vòng 15 V-League.


Lê Tấn Tài đạt được thỏa thuận gia nhập B.Bình Dương


Lê Tấn Tài đạt được thỏa thuận gia nhập B.Bình Dương
Hợp đồng giữa Tấn Tài và B.Bình Dương sẽ kéo dài đến hết mùa bóng 2016. Lý do Tấn Tài muốn rời Hải Phòng, theo cầu thủ này là muốn được ở gần gia đình.

Lê Tấn Tài là cầu thủ xuất thân từ bóng đá Khánh Hòa, khoác áo K.Khánh Hòa từ năm 2004. Cuối năm 2012, K.Khánh Hòa bất ngờ giải tán, Lê Tấn Tài cùng 13 đồng đội khác bất đất dĩ phải về khoác áo V.Hải Phòng, sau khi đội bóng đất Cảng mua lại suất đá V-League của đội bóng phố biển.


Đến đầu mùa giải 2014, V.Hải Phòng được chuyển giao hẳn cho thành phố Hải Phòng. Sau lần chuyển giải này, Lê Tấn Tài không đồng ý ký hợp đồng mới với công ty cổ phần bóng đá Hải Phòng – công ty được lập ra tính từ thời điểm Hải Phòng nhận lại đội bóng.


Lê Tấn Tài nổi tiếng trên bình diện bóng đá Việt Nam từ sau SEA Games 23 năm 2005. Cầu thủ gốc Khánh Hòa cùng với Phan Văn Tài Em là 2 cầu thủ đứng ra tố giác các đồng đội dàn xếp tỷ số tại kỳ SEA Games lần này.


Trong những năm tiếp sau đó, Tấn Tài được đánh giá là một trong những tiền vệ tốt nhất của bóng đá Việt Nam, bên cạnh những cái tên như Minh Phương, Tài Em. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008.


Gia nhập B.Bình Dương, Lê Tấn Tài sẽ bổ sung cho hàng tiền vệ vốn rất mạnh của đội bóng đất Thủ Dầu, vốn đã có những ngôi sao như Trọng Hoàng, Hoàng Văn Bình, Moses. Sự có mặt của Tấn Tài tiếp tục củng cố cho tham vọng vô địch V-League của đoàn quân trong tay HLV Lê Thụy Hải.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger