Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Tiền vệ của ĐT Long An nghỉ đến hết giải vì chấn thương

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 07/04/2014 - 22:14

Hôm 7/4, sau khi được đưa từ Bình Dương lên TPHCM và được khám tại bệnh viện Nhân Dân 115 TPHCM, tiền vệ Thanh Hải của ĐT Long An được chẩn đoán là giãn dây chằng bả vai.

Chẩn đoán này khác với chẩn đoán trước đó của các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dương. Và với kết luận mới nhất từ phía các bác sĩ, Thanh Hải cần phải phẫu thuật và phải nghỉ thi đấu đến hết giải năm nay.


Đây là chấn thương mà Thanh Hải mắc phải sau khi va chạm với tiền vệ Hoàng Văn Bình của B.Bình Dương, trong trận đấu giữa B.Bình Dương với ĐT Long An ở vòng 11 V-League cuồi tuần rồi.


Thật ra đấy là pha va chạm hết sức bình thường trong bóng đá, không thể gọi một pha va chạm dạng như thế là bạo lực. Chỉ có điều, khi tiếp đất, vai của Thanh Hải va chạm quá mạnh với mặt sân, nên chấn thương nặng.


Sau khi có kết luận từ phía bệnh viện Nhân Dân 115, phía CLB ĐT Long An khá lo lắng, bởi đội bóng miền Tây Nam bộ đang trong cảnh khó khăn về mặt lực lượng, lại chịu thêm tổn thất về người.


Chủ tịch CLB ĐT Long An, ông Võ Thành Nhiệm cho hay Gạch đang hy vọng sẽ tìm được nhân tố mới để bổ sung cho đội, ở lượt về V-League 2014, nhằm cải thiện thành tích không tốt của Gạch ở lượt đi.Kim Điền
Tiền vệ của ĐT Long An nghỉ đến hết giải vì chấn thương Tiền vệ của ĐT Long An nghỉ đến hết giải vì chấn thương10 6 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger