Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

Thua Sri Lanka 2-3, Việt Nam trở lại nhóm 3 Davis Cup

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 06/04/2014 - 18:12

Ngày thi đấu thứ 3, cũng là ngày thi đấu cuối cùng của cặp đấu Việt Nam – Sri Lanka ở trận đấu play-off giữ hạng, thuộc Davis Cup, Hoàng Thiên là người đánh trận đầu trong ngày cho đội tuyển quần vợt nam Việt Nam.

Đối thủ của Hoàng Thiên là tay vợt số 1 của Sri Lanka Sharmal Dissanayake. Thi đấu cực kỳ xuất sắc trong trận đấu này, tay vợt số 1 của đội tuyển quần vợt nam Việt Nam vượt qua Sharmal Dissanayake với tỷ số 3-0 (6/2, 6/3 và 6/4).


Chiến thắng này của Hoàng Thiên giúp cho đội chủ nhà san bằng cách biệt 2-2 trước Sri Lanka, và chuyện phân thắng – bại trong cặp đấu giữa Việt Nam và Sri Lanka phải giải quyết bằng trận đánh đơn cuối cùng, giữa Đỗ Minh Quân và Harshana Godamanna.


Đáng tiếc là trong trận đấu quyết định này, Minh Quân lại không thật sung sức. Chính tay vợt kỳ cựu của đội tuyển Việt Nam cho biết anh bị đau nhẹ ngay trước trận đấu, khiến cho việc di chuyển và đánh bóng gặp khó khăn. Đặ biệt là ở ván 3, Minh Quân hầu như không thể đánh trả các pha tấn công của đối phương.


Không có được phong độ và thể lực tốt nhất, Minh Quân thua nhanh Harshana Godamanna 0-3 (3/6, 5/7 và 0/6). Kết quả này khiến cho đội tuyển quần vợt nam Việt Nam thua chung cuộc trước Sri Lanka với tỷ số 2-3.


Thất bại trong trận play-off giữ hạng khiến đội tuyển quần vợt nam Việt Nam phải trở lại nhóm 3 của giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup vào năm sau, thay vì được đánh ở nhóm 2 như năm nay.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger