Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Thủ môn Mạnh Dũng khẳng định không tham gia bán độ

@ nguontinviet.com


Trong ngày hôm qua (13/4), một số cầu thủ Ninh Bình đã bất ngờ lên cơ quan công an để xin khai lại lời khai. Trong số những cầu thủ này, có cả tiền vệ Trần Mạnh Dũng-cầu thủ chủ mưu vụ bán độ theo những thông tin trên báo chí những ngày qua.


Thủ môn Mạnh Dũng phủ nhận vụ tham gia bán độ

Thủ môn Mạnh Dũng phủ nhận vụ tham gia bán độ


Tuy nhiên, trong lời khai mới nhất của những cầu thủ trên, lại khai rằng thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng là chủ mưu vụ cá độ trận Ninh Bình - Kelantan tại AFC Cup. Chiều 13/4, thủ môn Mạnh Dũng cũng đã được cơ quan điều tra triệu tập để lấy lại lời khai.


Bị tố là chủ mưu, thủ môn quê Hải Phòng đã rất bất ngờ, bởi ngay từ lời khai đầu tiên với cơ quan công an, anh đã khẳng định mình không tham gia bán độ, càng không có chuyện nhận tiền từ người nào. Tuy nhiên, ở lời khai mới nhất của 4 cầu thủ người Nam Định, lại khai anh là kẻ chủ mưu.


“Tôi cho rằng họ đã vào hùa với nhau để đẩy tội cho tôi. Họ đã có sự bàn bạc với nhau từ hôm 12/4, trước khi khai lại lời khai với cơ quan công an”, thủ môn Mạnh Dũng nói.


Theo những gì thủ môn đội Ninh Bình tiết lộ, Trần Mạnh Dũng (Dũng con) đã nói với anh rằng cứ nhận là chủ mưu đi, các cầu thủ khai hết rồi nên khai như vậy cho khớp. Tuy nhiên, thủ môn Mạnh Dũng cương quyết không khai mình là chủ mưu, vì mình không tham gia vụ bán độ, không nhận tiền.


“Tôi không tham gia, không nhận tiền, xin khẳng định là như vậy. Trong 2 lời khai với cơ quan công an, tôi cũng nói rõ như thế”, thủ môn Mạnh Dũng quả quyết.


An AnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger