Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Thắng Liverpool, Mourinho vẫn bi quan về cơ hội vô địch

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 28/04/2014 - 13:30


Ngày hôm qua, mặc dù Mourinho đã chủ động cất nhiều gương mặt trong đội hình chính để chuẩn bị cho trận đấu với Atletico Madrid nhưng Chelsea vẫn xuất sắc có được chiến thắng với tỷ số 2-0 ngay trên sân Anfield.


Mourinho bi quan về khả năng vô địch của Chelsea

Mourinho bi quan về khả năng vô địch của Chelsea

Với kết quả này, The Blues đã tạm thời thu hẹp cách biệt với Liverpool xuống còn 2 điểm. Tuy nhiên, Mourinho vẫn không đánh giá cao cơ hội vô địch của đội nhà. Khi được hỏi về vấn đề này, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Không, chúng tôi chẳng trở lại cuộc đua vô địch gì cả.


Ở thời điểm này chúng tôi gần như chắc chắn đã phải xếp thứ 3. Ngày hôm qua, Everton đã thất bại, điều đó có nghĩa rằng Chelsea đã đủ điều kiện dự Champions League nhưng chúng tôi vẫn có khả năng bị kéo xuống thứ 4. Vì vậy, chúng tôi chẳng có gì để ăn mừng cả. Tôi chỉ có thể nói rằng Chelsea đang xếp thứ 3 và thắng trong cả hai lượt đấu trước nhà vô địch”.


Bên cạnh đó, Mourinho cũng khen ngợi toàn đội Chelsea, trong đó có hậu vệ trẻ Kalas, người có trận ra mắt ở Premier League. HLV này nói thêm: “Chúng tôi xứng đáng có được chiến thắng ngày hôm nay. Đơn giản thế này. Với chiến thắng 1-0 trong hiệp 1, chúng tôi đã thi đấu vô cùng thoải mái và không gặp rắc rối trước đội bóng tuyệt vời.


Ngày hôm nay, Kalas đã có trận ra mắt ở Premier League theo cách của cậu ấy. Tôi sẽ nói chuyện với cậu bé này bởi đây là ngày đặc biệt của cậu ta. Toàn đội ngày hôm nay đã thi đấu tuyệt vời”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger