Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Tay vợt Lý Hoàng Nam bị cấm thi đấu vì chống lệnh đội tuyển

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 18/04/2014 - 14:31

Cụ thể, VĐV Lý Hoàng Nam và HLV Trần Đức Quỳnh 2 lần tẩy chay đội tuyển quần vợt Việt Nam chỉ trong vài tháng ít ỏi trở lại đây. Trong đó, lần quan trọng nhất là lần Lý Hoàng Nam không cùng đội tuyển quần vợt nam Việt Nam tham dự giải quần vợt đồng đội nam thế giới 2014, nhóm 2, trong trận đấu với đội tuyển Pakistan.

Theo đó, HLV Trần Đức Quỳnh bị Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) cấm tham gia các hoạt động của quần vợt Việt Nam trong vòng 2 năm (từ 1/5/2014 đến 1/5/2016). Trong khi đó, tay vợt Lý Hoàng Nam nhận án cấm thi đấu các giải cấp quốc gia và không được tập trung đội tuyển quốc gia cho đến hết năm 2014.


Lý Hoàng Nam bị cấm tham gia các hoạt động của quần vợt Việt Nam cho đến hết năm 2014


Lý Hoàng Nam bị cấm tham gia các hoạt động của quần vợt Việt Nam cho đến hết năm 2014
Sở dĩ án phạt dành cho Lý Hoàng Nam nhẹ hơn án phạt của HLV Trần Đức Quỳnh vì VTF xét thấy Hoàng Nam bị chi phối lớn bởi HLV của mình, cũng như đơn vị chủ quản là công ty cổ phần thể thao Becamex IDC, trong việc anh không thể góp mặt tại đội tuyển quốc gia.

Trước khi có án phạt này, Lý Hoàng Nam đã bị tước danh hiệu VĐV tiêu biểu toàn quốc 2013. Đồng thời, với quyết định vừa được ban hành, Lý Hoàng Nam không còn cơ hội bảo vệ ngôi vô địch đơn nam quốc gia, và quan trọng nhất là không còn cơ hội khoác áo đội tuyển quần vợt nam Việt Nam tham dự Asiad Incheon (Hàn Quốc), vào tháng 9 tới đây.


Riêng về chuyện của Lý Hoàng Nam, đại diện Tổng cục TDTT, đại diện VTF đã có buổi làm việc với phía đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam, cũng như với đại diện Liên đoàn quần vợt Bình Dương, nhưng không mang lại kết quả khả quan.


Kim Điền
Tay vợt Lý Hoàng Nam bị cấm thi đấu vì chống lệnh đội tuyển Tay vợt Lý Hoàng Nam bị cấm thi đấu vì chống lệnh đội tuyển10 7 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger