Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Sri Lanka ngược dòng, tạm dẫn Việt Nam 2-1

@ nguontinviet.com

Ngày thi đấu thứ 2 của cặp đấu Việt Nam – Sri Lanka mở đầu bằng trận đấu bù, vốn đã bị tạm hoãn trước đó 1 ngày do mưa lớn, giữa Nguyễn Hoàng Thiên và Harshana Godamana.

Trước khi trận đấu bị hoãn, Hoàng Thiên đang bị Harshana Godamana dẫn 1-0 sau ván đầu tiên. Tiếp tục với ván thứ 2, tay vợt số 1 của đội tuyển quần vợt nam Việt Nam thi đấu khá tốt, có thời điểm cân bằng tỷ số 3-3 với tay vợt người Sri Lanka.


Dù vậy, sau đó, trình độ hơn hẳn giúp cho Harshana Godamana chiếm lĩnh hoàn toàn thế trận, trước khi kết thúc ván 2 với tỷ số 6/3.


Ván 3 vẫn diễn ra với ưu thế nghiêng về phía tay vợt của đội khách, để rồi Harshana Godamana thắng nốt ván này 6/2, chung cuộc Harshana Godamana vượt qua Hoàng Thiên với tỷ số 3-0 (6/2, 6/3 và 6/2).


Do đã dốc sức trong trận đánh đơn, nên Hoàng Thiên không thể tham dự trận đánh đôi diễn ra ngay sau đó. Đấy là lý do mà tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân thay Hoàng Thiên, đứng cặp với Quốc Khánh, đấu với đôi Harshana Godamanna/Sharmal Dissanayake của đối phương.


Một lần nữa các tay vợt Việt Nam không thể gây khó cho đối thủ, trước khi đôi Minh Quân/Quốc Khánh thua nhanh đôi Harshana Godamanna/Sharmal Dissanayake 0-3 (4/6, 5/7, 3/6).


Sau 2 trận thắng liên tục trong ngày thi đấu thứ 2, đội tuyển Sri Lanka đang tạm thời dẫn trước đội tuyển quần vợt nam Việt Nam 2-1. Ngày thi đấu cuối cùng 6/4, với 2 trận đánh đơn tiếp theo sẽ quyết định đội giành chiến thắng chung cuộc trong trận play-off giữ hạng này.


Nếu chiến thắng, Việt Nam vẫn sẽ được tham dự nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup vào năm sau, bằng ngược lại, chúng ta sẽ rơi xuống nhóm 3.


Kim Điền

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger