Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Sir Alex sẽ chọn người kế vị David Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 23/04/2014 - 11:21


Ngay sau khi nghỉ hưu, Sir Alex đã chọn Moyes làm người kế vị cho mình. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy đây là quyết định sai lầm của “ông già gân”. Ngày hôm qua, Moyes đã chính thức bị sa thải.


Sir Alex vẫn sẽ can thiệp vào việc lựa chọn HLV của MU

Sir Alex vẫn sẽ can thiệp vào việc lựa chọn HLV của MU

Tuy nhiên, theo tờ Guardian, Ban lãnh đạo MU vẫn quyết định đặt niềm tin vào “ông già gân” trong cuộc chọn mặt gửi vàng tiếp theo của CLB. Lúc này, Jurgen Klopp, Van Gaal, Ancelotti, Simeone và cả Ryan Giggs đang là những ứng cử viên tiếp quản ghế nóng.


Theo những nguồn tin nội bộ, có vẻ như lần này, "Quỷ đỏ" đang ưu tiên những người có kinh nghiệm như Van Gaal hay Ancelotti, thay vì đặt niềm tin vào lớp trẻ như Simeone hay Ryan Giggs.


Lúc này, Van Gaal đang được xem là ứng cử viên hàng đầu cho “ghế nóng” của đội bóng. Ông là người có rất nhiều kinh nghiệm, từng dẫn dắt những CLB hàng đầu thế giới như Ajax, Barcelona, Bayern Munich… Chính Van Gaal đã đặt nền móng cho giai đoạn hoàng kim của Bayern Munich.


Van Gaal sẽ hết hạn hợp đồng với ĐT Hà Lan sau World Cup 2014. Quan trọng hơn, theo báo giới, lúc này, chiến lược gia 62 tuổi cũng sẵn sàng bật đèn xanh cho "Quỷ đỏ" trong vụ này.


H.Long


Theo Guardian
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger