Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

Simeone: “Tôi phải cảm ơn… mẹ của các người hùng”

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 01/05/2014 - 09:10


Dù phải hành quân tới “thánh địa” Stamford Bridge và bị đối thủ dẫn trước nhưng Atletico Madrid vẫn xuất sắc hạ gục đối thủ với tỷ số 3-1, để hiên ngang tiến vào trận chung kết Champions League.


Simeone hạnh phúc với chiến tích lọt vào trận chung kết Champions League

Simeone hạnh phúc với chiến tích lọt vào trận chung kết Champions League

Chẳng cần phải nói cũng thấy được niềm hạnh phúc của HLV Simeone. Sau trận đấu, ông đã bày tỏ niềm vui ấy. Bên cạnh đó, chiến lược gia này còn tếu táo cảm ơn mẹ của các cầu thủ Atletico Madrid đã sinh hạ ra những người hùng.


Trước báo giới, Simeone cho biết: “Thật tuyệt vời, khoảnh khắc vô cùng quan trọng với tôi nhưng hạnh phúc hơn cả là Atletico Madrid đã vượt qua nhiều đội bóng đại gia để lọt vào trận chung kết Champions League.


Tôi rất muốn gửi lời cảm ơn tới các bà mẹ các cầu thủ. Họ đã sinh hạ những người hùng cho đội bóng. Họ không chỉ biết chơi bóng đơn thuần mà còn khá nhạy cảm với những vấn đề chiến thuật.


Bàn thắng gỡ hòa rất quan trọng đối với chúng tôi. Nó tạo tiền đề để đội bóng bắt đầu khá tốt trong hiệp 2. Tôi không nghĩ rằng Atletico Madrid sẽ gặp bất lợi hay có lợi thế trước Real Madrid. Chúng tôi gip mặt họ khá nhiều ở giải quốc nội. Real là đội bóng rất mạnh và họ có kinh nghiệm thi đấu ở những trận đấu đỉnh cao như vậy”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger