Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Rodgers chỉ trích kịch liệt “chiến thuật xe buýt” của Mourinho

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 28/04/2014 - 08:57


Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, vị chiến lược gia người Bắc Ireland cho biết: “Xin chúng mừng Chelsea, họ thắng, chúng tôi đã không thể tìm được sự đột phá. Tôi nghĩ rằng có tới hai chiếc xe buýt đậu ở đây ngày hôm nay, không phải là một, đó là hàng phòng ngự 6 người kèm theo 3 tiền vệ phía trước. 10 cầu thủ, kể cả thủ môn, suốt 90 phút xếp hàng trước khu vức cấm địa. Các cầu thủ đã làm tất cả mọi thứ có thể nhưng chúng tôi không thể có được sự may mắn.”


Rogger ví von Mourinho đặt 2 chứ không phải 1 chiếc xe buýt tại Anfield


Rogger ví von Mourinho đặt 2 chứ không phải 1 chiếc xe buýt tại Anfield


HLV Brendan Rodgers tỏ ra khá “ngán ngẩm” trước triết lý bóng đá của Mourinho: “Tôi không nghĩ rằng đó là một chiến thuật bóng đá. Bất cứ ai cũng có thể điều khiển đội bóng theo cái cách chỉ cần yêu cầu các cầu thủ tập hợ trước khu vực cấm địa để phòng ngự. Đó là bản chất lối chơi của Chelsea. Họ sở hữu những cầu thủ tuyệt vời nhưng họ thiết lập thế trận phòng ngự và chờ đợi cơ hội phản công hoặc đối thủ mắc sai lầm.”


Rodgers dẫn chứng về lối chơi cực đoán của Chelsea: “Cầu thủ của họ bị phạt thẻ vì lỗi câu giờ ở phút 92 tuy nhiên ngay từ đầu bạn cũng sẽ thấy kế hoạch của họ là chơi theo cách tiêu cực. Chúng tôi là đội bóng cố gắng dành chiến thắng với tinh thần thể thao, bắt đầu trận đấu với những đường lên bóng. Jose hạnh phúc với cách chiến thắng như vậy và sẽ trưng CV của ông ta ra để nói rằng khoe về sự hiệu quả. Nhưng đó không phải là cách tôi làm việc!”


Các bàn thua chỉ là một trong số những điều khiến chúng tôi thất vọng. Không nên đổ lỗi cho Stevie. Tôi đã nói với cậu ấy rằng cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và cậu ấy là một phần lý do tại sao chúng tôi đứng ở nơi chúng tôi đang đứng.”


Cuối cùng Roggers nói về mục tiêu trước mắt của Liverpool: “Nếu chúng tôi giành chiến thắng ở hai trận đấu cuối cùng, chúng tôi sẽ dẫn đầu bảng và chờ đợi những gì xảy ra với Manchester City. Chúng tôi đã đạt được mục tiêu giành vé dự Champions League và chúng tôi chỉ cần hướng tới trận đấu tiếp theo với Crystal Palace. Trận đấu ngày hôm nay sẽ là bước chuẩn bị tốt để chúng tôi đối phó với Crystal Palace.”


Sau thất bại trước Chelsea, Liverpool đã mất quyền tự quyết trong cuộc đua đến chức vô địch Premier League 2013-14. Đặt giả thiết cả Liverpool lẫn Manchester City đều toàn thắng ở những vòng đấu còn lại, hai đội sẽ có cùng số điểm nhưng The Citizens lại đang nắm lợi thế rất lớn về mặt hiệu số bàn thắng bại.


HT


Rodgers chỉ trích kịch liệt “chiến thuật xe buýt” của Mourinho Rodgers chỉ trích kịch liệt “chiến thuật xe buýt” của Mourinho10 8 2
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger