Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Quảng Nam thua tan tác trên sân Đồng Nai

@ nguontinviet.com

Quảng Nam là đội khởi đầu trận đấu này tốt hơn. Chính đội bóng đất Quảng là những người ghi bàn thắng trước ngay phút 10, sau pha đánh đầu cận thành thành bàn của tiền đạo Henry, giúp Quảng Nam dẫn trước 1-0.

Điều đặc biệt là sau khi ghi bàn thắng, Henry thể hiện thái độ khá chừng mực, anh hầu như không ăn mừng vì Đồng Nai là đội bóng cũ của chính cầu thủ vừa mở tỷ số cho Quảng Nam.


Sau bàn thắng, đội khách đến từ đất Quảng càng thi đấu hưng phấn, trong khi Đồng Nai tỏ ra khá lúng túng với bàn thua quá sớm. Phút 18, Quảng Nam có thêm cơ hội để gia tăng cách biệt, nhưng lạ thay Yahaya bên phía đội khách lại sút bóng trúng vào cột dọc, dù thủ môn đối phương đã lỡ bộ.


Mãi đến phút 25, chủ nhà Đồng Nai mới có câu trả lời, khi Hải Anh đánh đầu khá căng, nhưng may cho Quảng Nam là đường bóng lại đi trúng vào vị trí của thủ môn bên phía đội này.


Chưa hết, chừng 2 phút sau, tiền vệ Trung Kiên của Đồng Nai tung ra pha dứt điểm từ cự ly gần, nhưng vẫn không thắng được phản xạ nhanh của thủ môn đối phương.


Thay phiên nhau bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn, không bên nào ghi thêm được bàn thắng trong hiệp 1 và Quảng Nam rời sân với một kết quả có lợi sau nửa thời gian thi đấu đầu tiên.


Và cũng với những ai theo dõi hiệp 1, có lẽ họ không thể ngờ rằng đội bóng đất Quảng lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác trong hiệp 2, bạc nhược và rệu rã hơn hẳn, trước sức công phá của đội chủ nhà.


Mọi chuyện xoay chuyển quá nhanh với Quảng Nam khi mà ở phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, đội bóng của HLV Vũ Quang Bảo chỉ còn đá với 10 người, do Hải Anh nhận thẻ vàng thứ 2 phải rời sân, do đá xấu đối phương.


Chơi hơn người, Đồng Nai ào ạt tấn công ở nửa sau của trận đấu. Trước sức tấn công như vũ bão của Đồng Nai, hậu vệ Quảng Nam bắt đầu phạm nhiều sai sót, trước khi Chí Huynh của đội bóng đất Quảng bất ngờ đánh đầu phản lưới nhà ở phút 65, giúp cho đội bóng miền Đông Nam bộ có bàn gỡ hòa 1-1.


Chưa kịp hoàn hồn sau bàn thua vừa nêu, Quảng Nam nhận tiếp bàn thua thứ 2 sau đó chừng 5 phút. Đấy là tình huống mà tiền đạo người Tây Ban Nha Gomez đi bóng như chỗ không người, xâm nhập khu vực 16m50 của Quảng Nam, trước khi sút tung lưới đội khách, nâng tỷ số lên 2-1 cho Đồng Nai.


Từ đây, Quảng Nam bắt đầu vỡ trận, họ chỉ hiện diện trên sân cho đủ… tụ, chứ đội bóng đất Quảng hầu như không còn sức phản kháng trước đội chủ nhà.


Mọi chuyện còn tệ hơn với đoàn quân của HLV Vũ Quang Bảo, khi mà người đã đánh đầu phản lưới nhà chừng chục phút trước đó là Chí Huynh tiếp tục mắc thêm sai lầm không thể hiểu nổi. Cầu thủ này để bóng chạm tay trong khu vực 16m50 của đội mình, trước khi buộc Quảng Nam phải chịu quả phạt đền, còn bản thân Chí Huynh bị đuổi, và Quảng Nam chỉ còn đá với 9 người.


Đinh Kiên Trung bên phía đội chủ nhà dễ dàng thực hiện thành công quả phạt đền, nâng tỷ số lên 3-1 cho Đồng Nai.


9 đá với 11, dễ hiểu khi nhiệm vụ còn lại của các cầu thủ Quảng Nam trong phần thời gian còn lại của trận đấu chỉ là mong sao cho trận cầu kết thúc, bởi họ gần như đã chấp nhận thua.


Phút 85, Quảng Nam chịu thêm 1 quả phạt đền nữa. Đức Thắng của Đồng Nai là người đá quả phạt đền này, nâng tỷ số lên 4-1 cho đội bóng miền Đông Nam bộ.


Chưa hết, phút cuối cùng của trận đấu, Hữu Thắng ghi bàn ấn định chiến thắng 5-1 cho đội bóng của HLV Trần Bình Sự, khép lại một ngày thảm hại của Quảng Nam. Họ thất bại theo kiểu bạc nhược nhất: Thua với cách biệt 4 bàn trước một đội bóng chưa thể gọi là mạnh, nhận 2 thẻ đỏ và chịu 2 quả phạt đền.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger