Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

QNK Quảng Nam không muốn vất vả trụ hạng

@ nguontinviet.com


Theo toan tính ban đầu, QNK.Quảng Nam sẽ cắt giảm biên chế để tiết kiệm chi tiêu trong bối cảnh kinh tế khó khăn. Tuy nhiên, đó là toan tính cho trường hợp V.Ninh Bình bỏ giải và V-League không có đội rớt hạng.


Tiền đạo Almeida nhận được sự kỳ vọng lớn của QNK.Quảng Nam


Tiền đạo Almeida nhận được sự kỳ vọng lớn của QNK.Quảng Nam

Tuy nhiên, trong cuộc họp mới đây giữa VFF, VPF và lãnh đạo 10/12 đội bóng đá thống nhất phương án V-League vẫn có đội rớt hạng, bất chấp V.Ninh Bình bỏ giải. Thậm chí, nếu có thêm đội bỏ giải thì V-League vẫn có đội xuống hạng để đảm bảo tính cạnh tranh. Vì thế, QNK.Quảng Nam buộc phải thay đổi phương án nhân sự cho lượt về.


Hiện nay, H.An Giang đang có nhiều nguy cơ bỏ giải càng khiến khả năng phải đương đầu với cuộc chiến trụ hạng của QNK.Quảng Nam cao hơn. Bởi với 11 điểm và vị trí thứ 10, đội bóng xứ Quảng chỉ xếp trên ĐT.Long An đúng 4 điểm. Khoảng cách ấy không đảm bảo sự an toàn cho thầy trò HLV Vũ Quang Bảo trong 11 vòng đấu còn lại của giai đoạn lượt về. Vì thế, họ đã tiến hành thanh lọc, tăng cường lực lượng.


HLV Vũ Quang Bảo xác nhận QNK.Quảng Nam 6 cầu thủ gồm Nguyễn Công Minh, Ngọc Thông, Văn Duẩn, Tiến Thành, David và Yahaya. Trong số này, các ngoại binh bị thanh lý do không đáp ứng chuyên môn. Còn Yahaya, David dù làm khá tốt nhiệm vụ nhưng ông Bảo buộc phải cắt hợp đồng để dành chỗ chiêu mộ cựu vua phá lưới Almeida và trung vệ Alex.


Việc ký hợp đồng với trung vệ ngoại Alex được cho là cần thiết bởi QNK.Quảng Nam sở hữu hàng thủ yếu nhất lượt đi. Đội bóng xứ Quảng sở hữu nhiều nhất những trận thua tỷ số đậm và để thủng lưới cũng thuộc tốp nhiều nhất.


Trong khi đó, tiền đạo Almeida dù lớn tuổi nhưng HLV Vũ Quang Bảo vẫn đánh giá cao kinh nghiệm cũng như đẳng cấp xử lý bóng của cầu thủ từng được mệnh danh “sát thủ vòng cấm địa” thời khoác áo SHB.Đà Nẵng. Chân sút người Brazil này sẽ đá cặp với Henry trên hàng công của QNK.Quảng Nam ở lượt về.


Về nội binh, thanh lý 4 nhưng QNK.Quảng Nam chỉ ký mới với 2 cầu thủ của Hà Nội.T&T là Hữu Phước, Hữu Phúc và Đức Trung.


HLV Vũ Quang Bảo tin tưởng với những điều chỉnh nhân sự này, QNK.Quảng Nam sẽ không phải vất vả lo cuộc chiến trụ hạng.


Khánh ChiĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger