Thứ Bảy, 19 tháng 4, 2014

Phớt lờ Barca, Klopp nguyện trung thành với Dortmund

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 20/04/2014 - 08:22


Trả lời về thông tin cho rằng ban lãnh đạo Barca muốn đưa ông về Nou Camp, HLV Juergen Klopp thản nhiên cho biết: “Thậm chí tại Dortmund không một ai quan tâm về thông tin này. Tất cả tình yêu của tôi dành cho đội bóng này và điều đó luôn được thể hiện ở đây.”


Klopp phớt lờ cơ hội dẫn dắt Barca


Klopp phớt lờ cơ hội dẫn dắt Barca


Hợp đồng giữa Klopp và Dortmund có thời hạn đến tận năm 2017, và từ ban lãnh đạo đến vị chiến lược gia này đều mong muốn hợp đồng được thực hiện một cách trọn vẹn nhất. Giám đốc thể thao Hans-Joachim Watzke khẳng định trước báo giới: “Không bao giờ có chuyện hợp đồng (với Klopp) chấm dứt trước thời hạn.”


Tuy nhiên, Watzke cũng bóng gió rằng một phần nhiệm vụ của ông và các cộng sự đang hiện tại là chuẩn bị cho Dortmund một nền tảng tốt nhất có thể cho cuộc sống không Klopp. Không giành được nhiều sự chú ý như Mourinho hay Guardiola, nhưng tài cầm quân của chiến lược gia 46 tuổi này được đánh giá rất cao với những gì đã đạt được cùng đội bóng vùng Ruhr.


Tiếp quản một Dortmund kiệt quệ từ tài chính đến lực lượng vào năm 2008, Klopp nhanh chóng đưa đội bóng này trở lại vị thế của một ông lớn tại Bundesliga, cạnh tranh trực tiếp chiếc đĩa bạc với gã khổng lồ Bayern Munich. Thành quả mà Klopp và các học trò đạt được là 2 chức vô địch Bundesliga liên tiếp vào các năm 2011 và 2012.


Chưa dừng lại ở đó, Dortmund bắt đầu gây tiếng vang trở lại tại đấu trường châu Âu với thành tích lọt vào trận chung kết Champions League 2012-13. Ngoài những chiến công vang đội, đoàn quân của Juergen Klopp còn gây ấn tượng mạnh bằng lối chơi tấn công khoáng đạt, quyến rũ. Thậm chí sẽ không quá nếu đánh giá Dortmund chính là đội bóng chơi tấn công đẹp mắt nhất châu Âu trong vài năm trở lại đây.


HT
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét