Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Pha bỏ lỡ không tưởng, khiến Dortmund bị loại tức tưởi

@ nguontinviet.com

Dù bị dẫn trước 0-3 trong trận lượt đi nhưng Dortmund không hề buông súng trong màn tái đấu trên đất Đức. Họ đã thể hiện tinh thần chiến đấu bền bỉ và sớm mở ra hy vọng sau khi Marco Reus ghi liên tiếp 2 bàn thắng trong hiệp 1.Reus hoàn tất cú đúp, Dortmund dẫn Real 2-0


Reus hoàn tất cú đúp, Dortmund dẫn Real 2-0Ở phút 65, những tưởng Dortmund đã san bằng lợi thế mênh mông ấy sau khi Mkhitaryan có cơ hội đối mặt với thủ môn Casillas sau đường chọc khe tinh tế của người hùng Marco Reus.


Tiền vệ người Armenia đã khéo léo vượt qua “thánh Iker” nhưng khi trước mặt chỉ còn khung thành trống, cầu thủ này lại vội vàng dứt điểm trúng cột dọc, khiến cơ hội mười mươi trôi qua vô cùng đáng tiếc.


Giả sử nếu như Dortmund ghi được bàn thắng đó, không biết kịch bản trận đấu sẽ diễn ra theo hướng nào. Sau trận đấu, HLV Ancelotti buộc phải thừa nhận rằng Real Madrid đã gặp may trong trận đấu này.
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger