Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 13 tháng 4, 2014

Ninh Bình tập trung trở lại để đá AFC Cup?

@ nguontinviet.com


Trước đó, bầu Trường đã ra quyết định dừng mọi hoạt động của đội bóng để điều tra tiêu cực. Sau khi các cầu thủ thừa nhận bán độ với cơ quan công an, những cầu thủ còn lại cũng được phép cho về nhà nghỉ ngơi.


Chiều qua, Ninh Bình đã phát đi thông báo muốn nghỉ chơi V-League, nhưng cân nhắc việc tiếp tục tham dự AFC Cup. Trước khi quyết định cuối cùng được đưa ra, HLV Nguyễn Văn Sỹ thuyết phục được bầu Trường tập trung đội bóng trở lại, tất nhiên là với những cầu thủ không liên quan đến bán độ.


Ninh Bình vẫn dự cúp châu Á với lực lượng còn lại - Ảnh: Gia Hưng

Ninh Bình vẫn dự cúp châu Á với lực lượng còn lại - Ảnh: Gia Hưng

Theo HLV người Nam Định, Ninh Bình vẫn đủ khả năng chơi tại AFC Cup, nên cần phải duy trì tập luyện để đảm bảo thể lực, phong độ. Chính vì thế, cầu thủ không thể chơi mãi mà phải quay trở lại đại bản doanh để bước vào buổi tập.


Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, trong trường hợp xấu nhất là bỏ AFC Cup sẽ đành chấp nhận. Nhưng nếu tiếp tục tham dự sân chơi châu lục, Ninh Bình cần có sự chuẩn bị kỹ để giữ hình ảnh của Việt Nam.


Tại AFC Cup năm nay, sau 5 lượt đấu Ninh Bình đứng đầu BXH và đã chính thức có vé vào vòng 2. Tại vòng knock-out, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ được chơi trên sân nhà nên cơ hội vào đến tứ kết là không nhỏ.


Bầu Trường cho biết, ông sẽ cân nhắc có nên tham dự AFC Cup hay không, với điều kiện Ninh Bình phải có đủ lực lượng. Tuy nhiên, lo lắng của ông bầu này đã được HLV Nguyễn Văn Sỹ giải tỏa, khi đảm bảo với lực lượng hiện tại, bổ sung thêm một số cầu thủ trẻ, Ninh Bình vẫn có thể chơi tốt tại AFC Cup.


Được biết trong ngày hôm nay, lãnh đạo CLB Ninh Bình sẽ có những quyết định quan trọng liên quan đến vận mệnh đội bóng. Đến chiều qua, Ninh Bình mới tuyên bố bỏ V-League chứ chưa có văn bản chính thức gửi lên VFF hay VFF. Trong khi đó tại sân chơi AFC Cup, việc bầu Trường đồng ý cho các cầu thủ tập trung trở lại là có lý do.


Liên quan đến những cầu thủ bán độ, một số đã về nhà và một số vẫn ở tại khách sạn. Cho đến chiều qua, cơ quan công an vẫn chưa có lệnh khởi tố những cầu thủ này. Điều đó cho thấy, nhiều khả năng công an đang tiếp tục mở rộng cuộc điều tra.


Về phía VFF, theo Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, lúc này AFC không đề cập gì đến vấn đề án phạt dành cho Ninh Bình và bóng đá Việt Nam, sau khi dính tới bán độ. Họ muốn giúp VFF và CLB cũng như muốn được cung cấp thông tin để phục vụ công tác điều tra. Vì thế, có thể AFC sẽ cử một đoàn công tác sang Việt Nam trong vài ngày tới.


Lê CườngĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger