Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Nguyên nhân thất bại của Barca: Messi quá… lười

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 11/04/2014 - 09:09


Sau khi trở lại từ chấn thương, Messi đã tỏa sáng rực rỡ với những bàn thắng liên tiếp ở La Lgia cho Barcelona. Chính vì vậy, cầu thủ này được kỳ vọng rất lớn sẽ giúp Los Blaugrana vượt qua cửa ải khó khăn mang tên Atletico Madrid.


Messi trải qua trận đấu vô cùng thất vọng trước Atletico Madrid

Messi trải qua trận đấu vô cùng thất vọng trước Atletico Madrid

Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Messi hầu như “tàng hình” trong cả trận đấu. Anh tung ra 4 cú dứt điểm nhưng điều không trúng đích. Bên cạnh đó, El Pulga cũng tỏ ra “lười biếng” trong cuộc chiến này.


Theo thống kê được đưa ra bởi UEFA, trong suốt 90 phút có mặt trên sân, “siêu sao” người Argentina chỉ di chuyển quãng đường khoảng 6,4 km. Một con số quá thấp so với toàn đội Barcelona.


Trong trận đấu vừa qua, Xavi đã di chuyển tới 11,8 km, tiếp theo là Alba (11,5 km), Alves (10,8 km), Bartra (10,7 km) hay Neymar (9,5 km). Thành tích của Messi chỉ hơn mỗi… thủ thành Pinto (1,5 km).


Nếu so sánh với những cầu thủ Altetico Madrid có lẽ Messi phải cảm thấy “tủi thân”. Koke, người ghi bàn thắng duy nhất trận đấu di chuyển trên quãng đường 12,2 km. Gabi đạt 11,7 km, Raul Garcia (11,6 km) và Tiago (11,3 km).


Một vài thống kê khác của El Pulga cũng đáng buồn. Trong trận đấu, anh chỉ chạm bóng 57 lần (chỉ hơn Fabregas, người rời sân sớm và thủ thành Pinto). Tỷ lệ chuyền bóng của cầu thủ này cũng chỉ đạt 74%.


H.Long

Theo Marca
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger