Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Nghi án cầu thủ Ninh Bình bán độ, người trong cuộc nói gì?

@ nguontinviet.com


Chủ tịch CLB Phạm Văn Lệ xác nhận việc toàn đội được tạm nghỉ và chờ quyết định cuối từ lãnh đạo. Theo ông Phạm Văn Lệ, nguyên nhân dẫn tới quyết định là do trong thời gian qua có quá nhiều thông tin hậu trường mờ ám. Bởi vậy, bầu Trường không cảm thấy hài lòng nên quyết định tạm dừng mọi hoạt động của đội bóng.


“Đội bóng đã nhận thấy dấu hiệu bất thường từ lâu và khi không thể chấp nhận được nữa chúng tôi phải làm mạnh, quyết liệt cho ra vấn đề”, ông Lệ cho biết.


Nghi án bán độ của cầu thủ Ninh Bình làm rúng động V-League

Nghi án bán độ của cầu thủ Ninh Bình làm rúng động V-League


Trong khi đó, bầu Trường cũng chính thức lên tiếng về vụ việc: “Tôi không thể chấp nhận và chịu đựng hơn được khi cầu thủ thi đấu không trung thực, phản bội niềm tin của người hâm mộ. Sau nhiều thông tin một số cầu thủ có biểu hiện tiêu cực, tôi đã liên lạc và nhờ cơ quan điều tra thuộc Bộ công an và công an Ninh Bình vào cuộc để làm rõ trắng đen và một số cầu thủ đã phải làm việc liên tục những ngày qua. Hiện nay mọi việc đang trong vòng điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp đầy đủ thông tin cho báo chí, nhưng tôi khẳng định, toàn bộ chứng cứ đã được chúng tôi cung cấp cho cơ quan chức năng để tiếp tục mở rộng điều tra”.


Về phía các cầu thủ Ninh Bình, hiện tại tất cả đang rất hoang mang. Trong sáng nay, một số nguôn tin cho biết, nhiều cầu thủ đã thừa nhận cầm 800 triệu để làm độ trong trận đấu giữa Kelantan và Ninh Bình tại vòng bảng AFC Cup. Toàn bộ 13 cầu thủ đá chính và dự bị của V.Ninh Bình trong cuộc thư hùng với Kelantan gồm thủ thành Mạnh Dũng, trung vệ Phước Tứ, tiền vệ Mạnh Dũng, Văn Thắng... đều có liên quan. Mỗi cầu thủ được nhận từ 75 đến 80 triệu đồng.


Nếu những thông tin này là đúng, chắc chắn bóng đá Việt Nam sẽ lại có thêm một vụ bán độ gây “sốc” bị phanh phui. Năm 2005, vụ bán độ của những Quốc Vượng, Văn Quyến…đã bị phát hiện và những cầu thủ này sau đó phải ngồi tù.


Ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng Giám đốc VPF cho biết: “Đã có những nghi vấn về phong độ của V.Ninh Bình ở AFC Cup. Cơ quan công an đang tiếp tục vào cuộc để điều tra, làm rõ xem liệu có những nghi vấn tương tự ở giải trong nước, cụ thể là V-League hay không?”. Theo ông Viễn, VPF đã nhận được văn bản xin bỏ giải V-League và AFC Cup của -Ninh Bình. Ngày 11/4, VPF sẽ họp với VFF để đưa ra những giải pháp cụ thể về việc này. Còn liên quan đến thông tin các cầu thủ Ninh Bình nhận làm độ 800 triệu, VPF chưa có báo cáo từ CLB Ninh Bình.


Về quyết định tạm thời giản tán đội bóng, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã rất sốc khi được thông báo quyết định này. HLV người Nam Định đã từ chối bình luận về quyết định của lãnh đạo CLB nhưng khẳng định, không thể đơn giản nói giải tán là bỏ luôn vì nó còn liên quan đến cả một nền bóng đá. “Đó là vấn đề nhạy cảm, không phải chuyện đùa. Chắc chắn khi quyết định, lãnh đạo CLB cũng cân nhắc, có cơ sở và tính toán”, ông Sỹ nói.


Ngô LinhĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger