Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

MU thiệt hại 200 triệu bảng sau khi sa thải Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 25/04/2014 - 08:47


David Moyes đã khiến MU trải qua một mùa giải tồi tệ nhất trong hơn 20 năm qua, khi CLB thành Manchester không những trắng tay, mà họ gần như sẽ không tham dự Cúp châu Âu mùa giải tới. Đây thực sự là cú sốc không hề nhỏ với một CLB được coi là có sức hút nhất ở nước Anh.


David Moyes ra đi, để lại nhiều hệ quả xấu cho MU

David Moyes ra đi, để lại nhiều hệ quả xấu cho MU


David Moyes đã bị sa thải hôm 22/4, nhưng hệ lụy mà ông để lại ở sân Old Trafford vẫn còn tồn tại. Theo tờ Guardian sau khi sa thải David Moyes, MU đã bị thiệt hại khoảng 200 triệu bảng, số tiền không hề nhỏ với một CLB đang khó khăn tài chính.


Theo dự báo của các chuyên gia hãng kiểm toán Deloitte, MU mất khoảng 50 triệu bảng từ số tiền bản quyền truyền hình, tiền bán vé, các dịch vụ liên quan khi CLB thành Manchester không thể tham dự Champions League mùa giải tới.


Sa thải Moyes, MU phải lựa chọn HLV mới, đồng nghĩa với việc phải chu cấp số tiền lớn để tân HLV thực hiện một cuộc cách mạng về nhân sự. Chắc chắn, MU sẽ phải chi một số tiền không dưới 150 triệu bảng để tăng cường lực lượng, trong khi tiền thu về để bán đi cầu thủ cũ gần như là không đáng kể.


Theo báo giới Anh, hai ứng cử viên hàng đầu thay thế Moyes mùa tới là Van Gaal và Ancelotti, những người chắc chắn sẽ không chấp nhận sử dụng đội hình hiện tại ở sân Old Trafford. Rõ ràng, 150 triệu bảng để mua cầu thủ là khoản tiền không hề nhỏ với một CLB đang nợ nần như MU.


Kiều My
Theo Guardian
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger