Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

MU sắp đạt được thỏa thuận mua Luka Shaw

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 16/04/2014 - 12:26

Mùa giải này coi như đã “vứt đi” với MU. Chính vì vậy, BLĐ đội bóng rất quyết tâm sẽ “phục thù” vào năm sau. Đó là lý do mà giới chủ Quỷ đỏ sẵn sàng cấp cho HLV David Moyes tới 200 triệu bảng “đi chợ” trong mùa giải tới.
MU ở rất gần Luke Shaw

MU ở rất gần Luke Shaw

Ngay ở thời điểm này, David Moyes đã bắt đầu tiến hành thuyết phục những “ngôi sao” gia nhập MU. Có vẻ như họ sắp có được tân binh đầu tiên, đó là hậu vệ trẻ Luke Shaw của Southampton.


Theo nguồn tin thân cận của tờ Daily Mail, nửa Đỏ thành Manchester đang tiến rất gần tới ngôi sao triển vọng này. Họ sẵn sàng “ném” 30 triệu bảng trong thương vụ này, kèm theo đó là mức lương 80.000 bảng/tuần cho Luke Shaw.


Trong thương vụ này, MU đã phải cạnh tranh khốc liệt với Chelsea. Tuy vậy, theo đánh giá chung, Quỷ đỏ đang chiếm lợi thế nhờ lời hứa sẽ cho Luke Shaw ra sân thường xuyên trong đội hình chính.


Ngoài Luke Shaw, MU cũng đang muốn hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ William Carvalho từ Sporting Lisbon trong thời gian tới. Mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ này vào khoảng 37 triệu bảng nhưng MU đang tích cực đàm phán để kéo giá William Carvalho.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger