Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

MU bị chỉ trích vì cách hành xử “thiếu chuyên nghiệp” vụ Moyes

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 24/04/2014 - 11:00


Mới đây, David Moyes đã chính thức bị sa thải sau mùa giải tệ hại với MU. Rõ ràng, việc chiến lược gia này bị đẩy ra đường là điều không phải bàn cãi nhưng cái cách MU xử lý vụ này lại khiến không ít người bức xúc.


MU bị cho rằng hành xử “thiếu chuyên nghiệp” với Moyes

MU bị cho rằng hành xử “thiếu chuyên nghiệp” với Moyes

Ngày hôm qua, Chủ tịch Hiệp hội HLV chuyên nghiệp Anh (LMA) Richard Bevan đã lên tiếng đả kích BLĐ Quỷ đỏ. Trước báo giới, ông nói: “LMA rất thất vọng về hành xử của MU trong việc sa thải HLV David Moyes.


Tôi thấy, mọi thông tin liên quan tới vụ này đã xuất hiện đầy rẫy trên mặt báo trước khi David Moyes có cuộc nói chuyện chính thức với BLĐ đội bóng. Đó là điều không thể chấp nhận được.


Trong quãng thời gian ngắn ngủi làm việc ở Old Trafford, David Moyes luôn thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình. Ông luôn tôn trọng những giá trị và truyền thống của đội bóng. Tuy nhiên, MU lại hành xử quá thiếu chuyên nghiệp với ông ấy trong vụ vừa rồi”.


Theo những thông tin mới nhất, trong những ngày qua, giới chủ MU đang họp kín với GĐĐH Ed Woodward liên quan tới vấn đề chuyển nhượng cũng như tìm HLV mới cho đội bóng. Hiện tại, Van Gaal đang nổi lên như ứng cử viên số 1 tiếp quản “ghế nóng” mà Moyes để lại.


H.Long


MU bị chỉ trích vì cách hành xử “thiếu chuyên nghiệp” vụ Moyes MU bị chỉ trích vì cách hành xử “thiếu chuyên nghiệp” vụ Moyes10 8 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger