Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Moyes sẽ bị sa thải nếu MU không dự Europa League

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 20/04/2014 - 16:14


Premier League đang trôi về giai đoạn cuối. Đây là thời điểm mà những CLB ở giải đấu này sẽ bắt đầu vào cuộc đua nước rút để hoàn tất mục tiêu của mình. Lúc này, Moyes đang đứng trước nhiệm vụ như vậy.


Moyes sẽ phải giành vé dự Europa League cho MU

Moyes sẽ phải giành vé dự Europa League cho MU

Theo nguồn tin của MU tiết lộ trên tờ ESPN, nhà Glazers đã yêu cầu chiến lược gia người Scotland phải giành vé dự Europa League trong mùa giải tới nếu còn muốn tiếp tục tại vị ở MU.


Trên thực tế, không ít người MU thiếu mặn mà với viễn cảnh thi đấu ở Europa League. Thay vào đó, họ muốn CLB dồn toàn tâm toàn ý để cạnh tranh suất dự Champions League ở mùa tới. Tuy nhiên, giới chủ Quỷ đỏ lại không muốn như vậy.


Thay vào đó, ngay cả khi CLB không thi đấu ở Champions League nhưng họ cũng không muốn “bỏ phí” cơ hội kiếm tiền, dù chỉ ở giải đấu hạng hai như Europa League. Chính vì vậy, đây được xem là mệnh lệnh của Moyes.


Hiện tại, MU đang đứng thứ 7 trên BXH với 57 điểm/33 vòng. Họ đang kém suất dự Europa League của Tottenham 6 điểm nhưng lại đang thi đấu ít hơn 2 trận. Bằng mọi giá, Quỷ đỏ phải chiến thắng trước Everton đêm nay, nếu muốn tiếp tục nuôi hy vọng dự Europa League.


H.Long

Theo ESPN
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger