Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 20 tháng 4, 2014

Moyes nhiếc móc thậm tệ học trò sau thất bại trước Everton

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 21/04/2014 - 08:54


Dù nhận được nhiều kỳ vọng trong chuyến trở về Goodison Park nhưng David Moyes đã không thể tạo nên đột biến. Họ đã dễ dàng chịu khuất phục trước Everton và nhìn giấc mơ dự cúp châu Âu ngày xa dần.


David Moyes chỉ trích thậm tệ học trò

David Moyes chỉ trích thậm tệ học trò

Sau trận đấu, HLV David Moyes thực sự cảm thấy tổn thương. Ông nói: “Chúng tôi thực sự bị tổn thương. Toàn đội sẽ làm mọi điều để có thể trở lại Champions League nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn”.


Nói về hai bàn thua của MU, chiến lược gia người Scotland tỏ vẻ bức xúc, ông nói: “Chúng tôi đã chuyền và kiểm soát thế trận khá tốt nhưng không thể tạo ra cơ hội và phải hứng chịu những bàn thua thảm họa.


Nó đến sau hai quyết định ngu ngốc. Trong đó, bàn thua đầu tiên tới từ quyết định lao ra cản bóng khó hiểu của Phil Jones. Quả thực không thể nào chấp nhận được những bàn thua tồi tệ như vậy được”.


Sau thất bại này, MU vẫn dậm chân ở vị trí thứ 7 và đứng trước nguy cơ không thể dự cúp châu Âu sau nhiều năm. Tuy nhiên, Moyes vẫn rất tự tin. Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để chiến thắng trong cả 4 trận còn lại. MU vẫn đang tiến bước để cải thiện hơn trong mùa giải tới. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những cuộc đối đầu với những đội ở nhóm cuối bảng trong thời gian tới”.


H.Long


Moyes nhiếc móc thậm tệ học trò sau thất bại trước Everton Moyes nhiếc móc thậm tệ học trò sau thất bại trước Everton10 8 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger