Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Moyes bị phạt vì không đưa MU tới Champions League

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 26/04/2014 - 05:53


Như đã biết, mới đây HLV David Moyes đã bị MU sa thải sau chỉ 10 tháng làm việc. Theo điều khoản đền bù hợp đồng, chiến lược gia người Scotland sẽ nhận được 4,5 triệu bảng, tương đương với 1 năm lương sau khi rời khỏi Old Trafford.


David Moyes sẽ bị “phạt” 1 triệu bảng

David Moyes sẽ bị “phạt” 1 triệu bảng

Tuy nhiên, trên thực tế cựu HLV của Everton không cầm trọn vẹn số tiền đó. Thay vào đó, ông đã bị trừ 1 triệu bảng vì không thể giúp "Quỷ đỏ" đoạt vé dự Champions League trong mùa giải này.


Cùng với ông thày người Scotland, rất nhiều cầu thủ khác của MU (trừ Rooney) sẽ bị giảm 25% lương khi không thể đưa đội bóng tới giải đấu lớn nhất của bóng đá châu Âu cấp CLB.


Nguyên nhân bởi MU sẽ tổn thất số tiền rất lớn “bầu sữa” Champions League. Lúc này, giới chủ của đội bóng đang yêu cầu toàn đội dồn toàn lực tham dự Europa League mùa tới để “vớt vát chút đỉnh”.


Cuối tuần này, thày trò Ryan Giggs sẽ có trận đấu khó khăn với Norwich City. Mặc dù hiện tại không có phong độ tốt nhưng CLB này hứa hẹn sẽ rất nguy hiểm bởi đang chiến đấu giành suất trụ hạng mùa tới.


H.Long


Theo Mirror
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger