Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Mourinho tính buông trước Liverpool vì Champions League

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 23/04/2014 - 12:09


Đêm qua, Chelsea đã xuất sắc cầm chân thành công Atletico Madrid ở trận lượt đi Champions League. Điều đó giúp họ có những lợi thế nhất định trước cuộc tái đấu tại Stamford Bridge vào tuần sau.


Mourinho sẽ dồn toàn lực cho Champions League

Mourinho sẽ dồn toàn lực cho Champions League

Tuy nhiên, vào cuối tuần này, Chelsea sẽ có cuộc đọ sức quan trọng với Liverpool ở Premier League. Có vẻ như Mourinho đang có ý buông trận đấu này để dành sức đại chiến với Atletico Madrid.


Trước báo giới, “Người đặc biệt” đã bóng gió đề cập tới vấn đề này. Ông nói: “Tôi không thể quyết định những ai sẽ thi đấu trong trận đấu với Liverpool và sẽ phải nghe ý kiến chỉ đạo từ đội bóng.


Tôi chỉ là một phần của đội bóng, với tư cách là HLV trưởng và quyền hạn không thể hơn được. Tuy nhiên có thực tế rằng, tôi không thể quyết định được việc Chelsea phải thi đấu vào Chủ nhật, mà nó là do ai đó. Sao họ lại không cho chúng tôi thi đấu vào thứ Bảy hay thứ Sáu nhỉ.


Chelsea là đại diện duy nhất của bóng đá Anh ở đấu trường châu Âu. Trong khi đó, Tây Ban Nha có tới 4 đại diện ở hai đâu trường Champions League và Europa League. Họ có nhiều hơn hội thành công”.


Ở trận đấu với Atletico Madrid, Chelsea chỉ cầm bóng có 31%. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” khẳng định ông không hề có ý định thủ hòa không bàn thắng trong trận đấu này. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói tiếp: “Đây không phải là kết quả chúng tôi mong muốn khi trận đấu bắt đầu.


Tuy nhiên, Chelsea cũng không muốn thi đấu ở trận lượt về mà bị dẫn trước. Trận hòa không bàn thắng có thể không phải là kết quả tích cực cho đội bóng phải chơi trận lượt về trên sân nhà. Ngày hôm nay, Chelsea đã thi đấu vô cùng chắc chắn, chúng tôi đã khiến họ phải mất bình tĩnh”.


Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra tại Stamford Bridge vào lúc 01h45 ngày 1/5 (giờ Việt Nam).


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger