Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 7 tháng 4, 2014

Mourinho quyết làm nên điều thần kỳ trước PSG

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 08/04/2014 - 11:20


Trong trận lượt đi tại Công viên các Hoàng tử, Chelsea đã chịu thất bại 1-3 trước đội chủ nhà PSG. Kết quả này khiến cửa lọt vào Bán kết của thày trò Mourinho trở nên rất hẹp. Để vượt qua “gã nhà giàu” nước Pháp, họ phải giành chiến thắng với cách biệt 3 bàn (hoặc thắng 2-0).


Mourinho tự tin sẽ đánh bại PSG

Mourinho tự tin sẽ đánh bại PSG

Mặc dù đây là nhiệm vụ vô cùng khó khăn nhưng HLV Mourinho vẫn tự tin vào khả năng đội nhà sẽ làm nên điều thần kỳ. Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Nếu bạn hỏi tôi Chelsea có thể chiến thắng vào ngày mai, tôi sẽ trả lời là có.


Tôi nghĩ rằng chúng tôi đủ khả năng để vượt qua PSG. Tôi tin Chelsea sẽ ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ sau khi kết thúc hai lượt đấu. Nếu không nghĩ như vậy thì tốt nhất đừng ra sân đêm nay thì hơn.


Tỷ số chung cuộc ở hai lượt đấu có thể sẽ là 4-3 hay 5-4 gì đó. Tôi tin là như vậy, các cầu thủ Chelsea cũng tin vào điều này. Đó là điều quan trọng nhất đối với The Blues trước khi bước vào trận chiến này.


Đêm nay, các cầu thủ sẽ thể hiện chất lượng, tham vọng và sự tự tin của họ. Chúng tôi phải “yêu” những thử thách này. Nếu như PSG lọt vào bán kết, đó sẽ là thất vọng lớn đối với Chelsea. Nhưng nếu chúng tôi vượt qua họ, đây là kịch bản mà nhiều người đang mong đợi”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger