Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Mourinho lý giải hành động ăn mừng kỳ quặc trước PSG

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 09/04/2014 - 11:38


Bàn thắng thứ 2 của Demba Ba đã khiến cả cầu trường Stamford Bridge như muốn nổ tung. Trong khi đó, HLV Mourinho không ngần ngại chạy nước rút dọc sân và tới thì thầm với học trò về điều gì đó.


Mourinho ăn mừng kỳ quặc sau bàn thắng của Demba Ba

Mourinho ăn mừng kỳ quặc sau bàn thắng của Demba Ba

Sau trận đấu, “Người đặc biệt” đã lên tiếng lý giải cho hành vi ăn mừng kỳ quặc này. Theo chiến lược gia này, ông chạy dọc sân không phải để ăn mừng mà chỉ muốn tới thông báo cho các học trò về sự thay đổi chiến thuật của mình.


Mourinho cho biết: “Đó không phải là pha ăn mừng bàn thắng. Tôi chạy tới để thông báo với Torres và Demba Ba về những thay đổi chiến thuật. Trong quãng thời gian trước đó, chúng tôi đã chơi quá mạo hiểm trong bối cảnh mà trận đấu vẫn còn giờ. Đó là điều cần thiết”.


Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định PSG xứng đáng phải nhận thất bại trong trận đấu này vì đã lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công trong suốt trận đấu.


Ông nói thêm: “Trong cả trận đấu này, PSG chỉ đơn thuần chơi phòng ngự phản công và họ không thể kiểm soát bóng. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc thâm nhập vào khung thành đối phương trong hiệp 2 nhưng rồi vẫn có thể vượt qua và xứng đáng giành chiến thắng”.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger