Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 22 tháng 4, 2014

Mourinho gây áp lực lên Torres trước trận chiến với Atletico

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 22/04/2014 - 15:05


Chelsea sẽ đối diện với muôn vàn khó khăn trong chuyến làm khách tại Vicente Calderon của Atletico Madrid đêm nay. Trong tay HLV Mourinho sẽ không có hai “ngôi sao” trên hàng công là Hazard và Eto’o.


Mourinho đặt nhiều kỳ vọng vào Torres

Mourinho đặt nhiều kỳ vọng vào Torres

Trước tình hình đó, Torres, cầu thủ cũ của Atletico Madrid, đang được kỳ vọng lớn. Trước báo giới, “Người đặc biệt” đã có những chiêu trò khích tướng tiền đạo người Tây Ban Nha trước trận đánh lớn.


Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Thi đấu ở Champions League luôn mang lại động lực lớn cho tất cả các cầu thủ. Những người được chọn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ngược lại.


Tôi không dám chắc Torres sẽ được chọn ra sân trong trận đấu này. Tôi chắc rằng đó là khát khao của tiền đạo này. Cậu ấy là CĐV thực thụ của Atletico Madrid. Không ai nghi ngờ về điều đó. El Nino vẫn luôn kể về bóng đá Tây Ban Nha mỗi ngày.


Tuy nhiên, cậu ấy cũng là cầu thủ chuyên nghiệp. Do đó, tôi không nghi rằng nếu được góp mặt trên sân, Torres vẫn sẽ cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo của Chelsea”.


Bên cạnh đó, Mourinho cũng từ chối so sánh với HLV Simeone. Ông nói thêm: “Thật khó so sánh giữa những HLV. Thật không công bằng khi so sánh người có 15 năm kinh nghiệm với kẻ mới vào nghề. Tôi không bao giờ muốn làm như vậy”.


H.Long


Mourinho gây áp lực lên Torres trước trận chiến với Atletico Mourinho gây áp lực lên Torres trước trận chiến với Atletico10 6 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger