Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

Mourinho bi quan về cơ hội vô địch của Chelsea

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 06/04/2014 - 10:12


Sau những thất bại liên tiếp ở Premier League và Champions League, cuối cùng, Chelsea cũng có chiến thắng rửa mặt với tỷ số 3-0 trước Stoke City. Với kết quả này The Blues đã tạm thời tiếp quản ngôi đầu bảng.


Mourinho vẫn không tin Chelsea có thể vô địch

Mourinho vẫn không tin Chelsea có thể vô địch

Mặc dù vậy, HLV Mourinho vẫn tỏ ra khá bi quan khi đề cập tới cơ hội vô địch của Chelsea trong mùa giải này. Ông nói: “Tôi vẫn giữ quan điểm cho rằng cuộc đua vô địch không chỉ phụ thuộc vào kết quả của riêng Chelsea.


Tôi vẫn mong rằng đội nhà dẫn đầu bảng xếp hạng và không phụ thuộc vào bất kỳ kết quả nào nhưng đáng buồn, điều đó không bao giờ diễn ra. Thay vào đó, chúng tôi phụ thuộc vào những kết quả của những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.


Chúng tôi vẫn còn trận đấu với Liverpool và có thể nghĩ về 3 điểm ở cuộc đối đầu này nhưng lại hết cơ hội gặp Man City. Vì vậy, họ hoàn toàn nắm trong tay quyền tự quyết”.


Nói thêm về cuộc chiến với Stoke, HLV Mourinho tỏ ra khá hài lòng. Ông nói: “Ngày hôm nay, các cầu thủ đã thi đấu rất tốt. Thông thường, sau những thất bại liên tiếp bạn không thể thi đấu tự tin và điều đó đã tới trong trận đấu này.


Nhưng chúng tôi vẫn vượt lên dẫn trước đối phương với tỷ số 1-0 trong hiệp 1 và đáng ra Chelsea còn có thể làm được nhiều hơn thế bởi chúng tôi đã thi đấu khá có nét trong khoảng 20-25 phút cuối hiệp.


Khi bàn thắng thứ 2 tới, trận đấu coi như đã kết thúc. Mọi thứ hoàn toàn nằm trong kiểm soát của chúng tôi. Đây thực sự là chiến thắng đáng khen ngợi và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng trong 5 trận đấu còn lại”.


Vào giữa tuần tới, Chelsea sẽ có màn tái đấu với PSG tại Stamford Bridge. Họ sẽ phải tìm mọi cách để đánh bại đối thủ này với cách biệt 3 bàn.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger