Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

Monaco dụ dỗ Wenger rời Arsenal với mức lương siêu khủng

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 26/04/2014 - 16:16


Như đã biết, hợp đồng của HLV Wenger với Arsenal sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này nhưng tới tận bây giờ, BLĐ “Pháo thủ” vẫn chưa thể “trói chân” được chiến lược gia người Pháp.


Wenger sẽ rời Arsenal sau 18 năm gắn bó?

Wenger sẽ rời Arsenal sau 18 năm gắn bó?

Trước tình hình đó, Monaco đang nhăm nhe “cướp” HLV Wenger khỏi Arsenal. Ngày hôm qua, báo giới Anh cho hay, CLB xứ Công quốc sẵn sàng trả mức lương lên tới 22 triệu bảng/năm để thuyết phục “Giáo sư” rời khỏi Emirates.


Con số này gấp 3 lần những gì chiến lược gia người Pháp đang nhận được ở Arsenal (7,5 triệu bảng/năm). Điều đó buộc HLV Wenger phải suy nghĩ rất nhiều, nhất là khi ông đang chịu sức ép ghê gớm từ những CĐV Arsenal.


Ngay cả khi trừ thuế, “Giáo sư” vẫn có thể đút túi được khoảng 12,5 triệu bảng/năm. Con số này đương nhiên giúp ông trở thành HLV nhận lương cao nhất thế giới. Theo thống kê, hiện tại, thu nhập của Wenger cao thứ 4 trong làng HLV.


Chỉ có 3 người hưởng lương cao hơn “Giáo sư” (lương chưa trừ thuế), đó là Marcelo Lippi (10 triệu euro/năm), Jose Mourinho (10,3 triệu euro/năm ), và Pep Guardiola (17 triệu euro/năm).


Trên thực tế, nếu Wenger quyết định cập bến Monaco cũng là điều không quá bất ngờ. Ông từng có 7 năm gắn bó cùng CLB này (1987-1994) và từng đưa đội bóng xứ Công quốc lọt vào Bán kết Champions League năm 1994.


H.Long

Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger