Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Minh Quân thắng trận đầu, Hoàng Thiên chưa thể thi đấu vì mưa

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 04/04/2014 - 16:12

Davis Cup 2014


Ở ngày thi đấu đầu tiên, trong khuôn khổ trận play-off giữ hạng giữa Việt Nam và Sri Lanka ở Davis Cup, đội chủ nhà Việt Nam gặp may mắn ngay bước khai cuộc.

Số là trong trận đấu giữa Đỗ Minh Quân với tay vợt số 1 Sri Lanka là Sharmal Dissanayake, ngay trước trận đấu, phía Sri Lanka thông báo Sharmal Dissanayake gặp chấn thương, và họ buộc phải đôn tay vợt số 3 Thangajan Dineshkanthan lên đánh trận đầu.


Trước đối thủ có trình độ thấp hơn mình, tay vợt kỳ cựu của quần vợt Việt Nam là Đỗ Minh Quân không mấy khó khăn để giành thắng lợi 3-0 (6/3, 6/4 và 6/4).


Ngay sau khi Đỗ Minh Quân kết thúc trận đầu tiên và giúp đội tuyển quần vợt nam Việt Nam tạm dẫn 1-0, tay vợt số 1 của đội tuyển Việt Nam lần này là Nguyễn Hoàng Thiên nhập cuộc, đối đầu với tay vợt số 2 của Sri Lanka là Harshana Godamana.


Ngay ở ván đầu, Hoàng Thiên thua nhanh 2/6. Dù vậy, ngay sau đó thì trờ Đà Lạt đổ cơn mưa dai dẳng. Mãi cho đến tận chiều nay (4/4), mưa vẫn còn rơi khiến cho trận đấu không thể tiếp tục.


Đấy cũng chính là lý do mà BTC quyết định dời phần còn lại của trận Hoàng Thiên gặp Harshana Godamana sang sáng mai (5/4).


Với quyết định vừa nêu thì vào ngày thi đấu thứ 2 (5/4), thay vì chỉ có một trận đấu đôi, sẽ có thêm 1 trận đấu đơn nữa giữa Hoàng Thiên và Harshana Godamana.


Ngoài ra, do tay vợt số 1 của Sri Lanka là Sharmal Dissanayake đã chấn thương, nên chưa biết đội khách có thay người trong trận đánh đôi (dự kiến sẽ là cặp Sharmal Dissanayake/Harshana Godamana gặp đôi Quốc Khánh/Hoàng Thiên) hay không?Kim Điền


Minh Quân thắng trận đầu, Hoàng Thiên chưa thể thi đấu vì mưa Minh Quân thắng trận đầu, Hoàng Thiên chưa thể thi đấu vì mưa10 8 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger