Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

Làn sóng tháo chạy khỏi Arsenal: Cazorla tiên phong

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 10/04/2014 - 07:49


Chỉ trong thời gian ngắn, Arsenal đã tụt dốc không phanh. Từ ứng cử viên cho chức vô địch, CLB này đang đứng trước nguy cơ sẽ không thể dự Champions League trong mùa giải tới.


Cazorla đã đề cập tới khả năng sẽ rời Arsenal

Cazorla đã đề cập tới khả năng sẽ rời Arsenal

Điều đó khiến không ít cầu thủ đội bóng này cảm thấy thất vọng. Thậm chí, tiền vệ Santi Cazorla đã bày tỏ nguyện vọng rời khỏi Emirates nếu như “Pháo thủ” không thể giành được danh hiệu.


Trước báo giới, cầu thủ này cho biết: “Tôi muốn có được những danh hiệu. Đó là lý do tôi lựa chọn Arsenal. Mỗi cầu thủ bóng đá đều muốn giành chiến thắng và chúng tôi đã trải qua cơn khát danh hiệu trong nhiều năm. Nếu không được, tôi sẽ tìm kiếm bến đỗ mới để có cơ hội thực hiện giấc mơ đoạt danh hiệu của mình”.


Bên cạnh đó, Cazorla cũng nói thêm về khát vọng chiến thắng của Arsenal. Anh nói thêm: “Đó là điều khác biệt giữa những CLB khác nhau. Hãy thử ví dụ xem. Man City đã chiêu mộ hàng loạt ngôi sao như Fernandinho hay Negredo. M.U mua về Van Persie hay Mata.


Chúng tôi biết mình sẽ phải làm những gì trong kỳ chuyển nhượng tới. Nếu không thể thay đổi cách mua sắm có lẽ đội bóng sẽ không bao giờ có thể mơ về chức vô địch”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger